Trường ĐHKT&QTKD: Khẩu trang miễn phí phòng dịch do virus Corona

14/02/2020  45942

Đ/c Trần Lương Đức – Chủ tịch Công đoàn trường trao khẩu trang đến từng chủ tịch công đoàn các đơn vị

Chiều ngày 12/2/2020, hàng nghìn khẩu trang kháng khuẩn miễn phí được Công đoàn Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh phát đến tận tay cán bộ viên chức Nhà trường.

Khẩu trang kháng khuẩn 3 lớp đã được kiểm định chất lượng (do Công ty TNG sản xuất)

Sản phẩm khẩu trang nano kháng khuẩn được thiết kế bởi 3 lớp tiện dụng và có thể tái sử dụng sau khi giặt sạch và sấy khô. Với mục đích để bảo vệ tránh nhiễm khuẩn, mức độ rủi do được phân loại A, khẩu trang trên được sử dụng trong giai đoạn phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do nCoV trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Mỗi cán bộ viên chức Nhà trường được phát 02 chiếc.

Đại diện BCH Công đoàn Trường và lãnh đạo Nhà trường trao khẩu trang đến từng công đoàn bộ phận

Đây là sự quan tâm, chăm lo của Công đoàn Trường đến với mỗi cán bộ viên chức trước tình hình diễn biến phức tạp của của bệnh viêm phổi cấp do chủng vi rút mới Corona (nCoV) gây ra.

Nguyễn Thị Thu Thảo – CTHSSV