Trường ĐH Kinh tế và Quản trị kinh doanh vinh dự có 02 Nhà giáo được phong tặng Danh hiệu "Nhà giáo Ưu tú" năm 2023

03/01/2024  492

Danh hiệu "Nhà giáo ưu tú" được xét tặng cho các nhà giáo có thời gian trực tiếp giảng dạy từ 15 năm trở lên; cán bộ quản lý giáo dục, cán bộ nghiên cứu giáo dục có thời gian công tác trong ngành từ 20 năm trở lên, trong đó có 10 năm trở lên trực tiếp giảng dạy và đạt các tiêu chuẩn theo quy định.

Ngày 25 tháng 12 năm 2023 Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã ký quyết định số 1582/QĐ-CTN Quyết định về việc phong tặng Danh hiệu “Nhà giáo Ưu tú”. Vinh dự cho tập thể Cán bộ, Giảng viên, Sinh viên Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh có 02 Nhà giáo được phong tặng Danh hiệu cao quý:

- Nhà giáo Ưu tú, PGS.TS Đỗ Thị Thúy Phương – Trưởng Khoa Kế toán.

- Nhà giáo Ưu tú, PGS.TS Hoàng Thị Thu - Giảng viên khoa Ngân hàng Tài chính, Phụ trách Tạp chí Kinh tế và Quản trị kinh doanh.

Với danh hiệu cao quý này, tập thể Cán bộ viên chức, giảng viên nhà trường tin tưởng rằng Nhà giáo Ưu tú, PGS.TS Đỗ Thị Thúy Phương và Nhà giáo Ưu tú, PGS.TS Hoàng Thị Thu sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình, phát huy phẩm chất tốt đẹp, cùng Ban Giám hiệu Nhà trường, tập thể CBVC Nhà trường xây dựng Trường Đại học Kinh tế và Quản trị ngày càng phát triển vững mạnh.