Trường ĐH Kinh tế và QTKD đạt giải Nhất chương trình giao lưu thể thao chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 do Agribank Chi nhánh tỉnh Thái Nguyên tổ chức

14/11/2023  660

Sáng ngày 12 tháng 11 năm 2023, tại Trung tâm dịch vụ và thi đấu thể thao tỉnh Thái Nguyên, Agribank Chi nhánh tỉnh Thái Nguyên tổ chức Chương trình giao lưu thể thao chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tham gia chương trình giao lưu thể thao có 09 đội tuyển gồm: Agribank Chi nhánh tỉnh Thái Nguyên, Trường Đại học Kinh tế và QTKD, Trường Đại học Khoa học, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp, Trường Đại học Nông lâm, Trường Đại học Sư phạm, Trường Cao đẳng Y tế, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch, Trường THPT Chuyên Thái Nguyên.

Đoàn VĐV của Trường Đại học Kinh tế và QTKD do TS. Bùi Nữ Hoàng Anh – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường làm Trưởng đoàn. Sau những trận đấu căng thẳng, kịch tính, kết quả chung cuộc Trường Đại học Kinh tế và QTKD đạt giải Nhất, Trường Đại học Nông lâm đạt giải Nhì, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp và Trường Cao đẳng Y tế đạt đồng giải Ba. Dưới đây là một số hình ảnh về giải đấu:

Đoàn VĐV của Trường Đại học Kinh tế và QTKD

Trận đấu bán kết với Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp