Trường Đại học Kinh tế và QTKD hỗ trợ CBVC và sinh viên bị nhiễm Covid-19

04/03/2022  2165

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Công đoàn trường và Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh đã có những hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời để động viên CBVC, sinh viên thuộc đối tượng F0, F1 vượt qua khó khăn, an tâm làm việc và học tập.

PGS.TS Đỗ Anh Tài – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Trần Quang Huy – Hiệu trưởng Nhà trường cùng với Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên đến trao quà cho sinh viên bị F0 trong KTX

Tính đến ngày 3/3/2022, Đoàn Thanh niên đã hỗ trợ các bạn F0, F1 hơn 1300 lượt, tặng hơn 200 suất ăn sáng, tặng 70 suất quà cho sinh viên F0 trong Ký túc xá, tặng 40 lọ cồn sát khuẩn, 40 lọ nước muối sinh lý, 132 suất ăn trưa cho các sinh viên F0, F1. Bên cạnh đó, công đoàn trường đã trao 77 suất quà cho các đoàn viên công đoàn là F0 và F1. Suất quà gồm 02 Kit test, 01 lọ C sủi, 01 chai nước muối sinh lý, 01 lọ cồn sát khuẩn, 01 Gói khẩu trang loại tốt.

Đội ngũ sinh viên tình nguyện đang hỗ trợ đưa quà cho sinh viên bị F0

Không chỉ hỗ trợ về các nhu yếu phẩm cần thiết, phát thuốc miễn phí, bố trí đội ngũ y tế túc trực 24/24, Nhà trường còn đặc biệt chú trọng tư vấn tâm lý, hỗ trợ mọi mặt trong đời sống để CBVC, sinh viên thuộc F0 yên tâm điều trị.