Tổng kết hoạt động hè và trao quà cho các cháu có thành tích cao trong năm học 2021-2022

12/09/2022  757

Vừa qua, Ban Bảo vệ và chăm sóc trẻ em thuộc Công đoàn Trường ĐHKT & QTKD đã tổ chức thành công tổng kết hoạt động hè và trao quà cho các cháu có thành tích cao trong năm học 2021-2022.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của đ/c Mai Việt Anh – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường ĐHKT&QTKD; đ/c Nguyễn Hồng Hạnh – Phó Bí thư Đoàn thanh niên và các cháu thiếu niên, nhi đồng cùng với các bậc phụ huynh là cán bộ, giảng viên của Trường.

Trong năm học vừa qua, các em đã nỗ lực học tập và đạt được những kết quả đáng ghi nhận kết quả 253 cháu đã có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2021 – 2022. Trong đó: Cấp Quốc gia: 4 cháu, Cấp Tỉnh: 14 cháu, Cấp TP: 6 cháu, Cấp Trường 229 cháu. Để khích lệ và động viên tinh thần học tập của các cháu, Công đoàn Nhà trường đã trao các phần quà cho Học sinh giỏi cấp Quốc gia 400.000đồng/cháu, Học sinh giỏi cấp cấp tỉnh: 300.000đồng/cháu, Học sinh giỏi cấp thành phố: 200.000 đồng/cháu  và Học sinh giỏi cấp trường: 100.000 đồng/cháu. Tổng số tiền khen thưởng là 29.900.000đ. Những thành tích mà các em có được chính là món quà ý nghĩa, vô giá dành tặng cho các bậc phụ huynh, để các bố các mẹ vững lòng công tác, cống hiến nhiều hơn cho sự phát triển của Nhà trường.

Ngày 19/8/2022, Ban Bảo vệ và chăm sóc trẻ em phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức chương trình thăm quan, trải nghiệm cho thiếu niên nhi đồng tại Công viên biển Hà Nội năm 2022  với sự tham gia của 97 học sinh và 75 phụ huynh.

Kết thúc một năm học tập miệt mài trên ghế nhà trường, con em CBVC đã có những ngày hè bổ ích cùng với Công đoàn và Đoàn Thanh niên Trường.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi tổng kết:

Đ/c Mai Việt Anh – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu tổng kết hè

Nguyễn Thị Thu Thảo - CTHSSV