Thông báo V/v tổ chức cho người học trở lại trường học tập

05/03/2021  1480

ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN

TRƯỜNG ĐH KINH TẾ & QTKD

Số: 149/ĐHKT&QTKD-CTSV

Thái Nguyên, ngày 04 tháng  3  năm 2021

V/v tổ chức cho người học trở lại trường học tập

Căn cứ công văn số 281/ĐHTN-CTHSSV ngày 03/3/2021 của Đại học Thái Nguyên về việc tổ chức cho người học trở lại trường học tập, Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh thông báo một số nội dung sau:

1. Nhà trường tổ chức cho người học trở lại học tập trung tại Trường bắt đầu từ ngày 08/3/2021.

2. Đối với các Lưu học sinh chưa thể đến trường học tập trung, các Khoa chuyên môn xây dựng kế hoạch học trực tuyến, hỗ trợ các Lưu học sinh này trong học kỳ.

3. Nhà trường bắt đầu tiếp nhận người học vào ở Ký túc xá từ ngày 05/3/2021. Bộ phận quản lý KTX – Phòng Công tác HSSV xây dựng phương án tiếp nhận người học vào ở Ký túc xá đảm bảo các quy trình phòng, chống dịch COVID-19.

4. Yêu cầu tất cả người học khi trở lại trường học tập phải nghiêm túc thực hiện việc khai báo y tế theo yêu cầu của Bộ y tế. Việc khai báo y tế người học hoàn thành trước ngày 12/3/2021.

5.Yêu cầu giảng viên các lớp học phần tiếp tục hướng dẫn sinh viên thực hiện các biện pháp an toàn về phòng, chống dịch COVID-19 theo hướng dẫn của Bộ Y tế; thực hiện nghiêm thông điệp 5K: Khẩu trang-Khử khuẩn-Khoảng cách-Không tụ tập-Khai báo y tế. Chủ động có các biện pháp phòng, chống cho người thân và những người xung quanh, đo thân nhiệt, kiểm tra sức khỏe trước khi đến trường. Người học không được phép đến trường khi đang trong thời gian cách ly theo yêu cầu của cơ quan y tế; đang có dấu hiệu sốt, ho, khó thở

6. Phòng Quản trị - Phục vụ chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất phòng dịch, đảm bảo trang bị nước sát khuẩn, thường xuyên vệ sinh tại các khu vực giảng đường, Ký túc xá, Nhà làm việc và nghiên cứu.

7. Toàn thể CBVC, người học cần liên tục cập nhật thông tin chính thống về diễn biến tình hình dịch bệnh COVID-19. Tất cả các trường hợp có biểu hiện bất thường về sức khỏe như ho, sốt cao, nghi nhiễm COVID-19 hoặc tiếp xúc với người bị nghiễm COVID-19 cần báo cáo ngay cho Ban Chỉ Đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của Trường hoặc Bác sĩ Hoàng Lê Lệ - Trạm Trưởng trạm Y Tế: 0917.802.326.

Đường link khai báo y tế: https://forms.gle/76ji6WHSYWuSXzg39

Quét mã QR Zalo (đính kèm).

Nhà trường đề nghị lãnh đạo các đơn vị chỉ đạo triển khai, Cố vấn học tập các lớp đôn đốc, nhắc nhở sinh viên lớp mình quản lý thực hiện nghiêm túc nội dung thông báo này.

Nơi nhận:

- BGH (b/c);