THÔNG BÁO V/v bảo vệ luận án Tiến sĩ NCS Phạm Thị Thanh Phương

20/11/2019  1035

ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN

TRƯỜNG ĐH KINH TẾ & QTKD

V/v bảo vệ luận án Tiến sĩ

Trường Đại học Kinh tế & Quản trị kinh doanh – Đại học Thái Nguyên tổ chức bảo vệ và đánh giá luận án Tiến sĩ cho NCS Phạm Thị Thanh Phương.

Tên đề tài luận án: Effectiveness of human resource management practices in small and medium enterprises in Thai Nguyen province”

Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh

Cán bộ hướng dẫn khoa học:

1.GS. Lee Song Kun, Đại học Daegu Hàn Quốc

2.PGS.TS. Đỗ Anh Tài, Trường Đại học Kinh tế & Quản trị Kinh doanh

Thời gian: 8 giờ, ngày 27 tháng 11 năm 2019

Địa điểm: Phòng họp B, Tầng 3, Trường Đại học Kinh tế & Quản trị Kinh doanh, Phường Tân Thịnh, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

Kính mời các đồng chí quan tâm tới dự.

Trân trọng thông báo.

TL.HIỆU TRƯỞNG