THÔNG BÁO V/v bảo vệ luận án Tiến sĩ NCS Phạm Dương Khánh

20/11/2019  984

ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN

TRƯỜNG ĐH KINH TẾ & QTKD

V/v bảo vệ luận án Tiến sĩ

Trường Đại học Kinh tế & Quản trị kinh doanh – Đại học Thái Nguyên tổ chức bảo vệ và đánh giá luận án Tiến sĩ cho NCS Phạm Dương Khánh.

Tên đề tài luận án: Corporate social responsibility, employee’s job satisfaction and turnover intention in hotel industry in Hai Phong city”

Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh

Cán bộ hướng dẫn khoa học:

1.PGS.TS. Trần Nhuận Kiên, Trường Đại học Kinh tế & Quản trị Kinh doanh

2.TS. Reynaldo Nene Dusaran, Đại học Central Philippine

Thời gian: 14 giờ, ngày 26 tháng 11 năm 2019

Địa điểm: Phòng họp B, Tầng 3, Trường Đại học Kinh tế & Quản trị Kinh doanh, Phường Tân Thịnh, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

Kính mời các đồng chí quan tâm tới dự.

Trân trọng thông báo.

TL.HIỆU TRƯỞNG