THÔNG BÁO V/v bảo vệ luận án Tiến sĩ NCS Nguyễn Phúc Ái

20/11/2019  1049

ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN

TRƯỜNG ĐH KINH TẾ & QTKD

V/v bảo vệ luận án Tiến sĩ

Trường Đại học Kinh tế & Quản trị kinh doanh – Đại học Thái Nguyên tổ chức bảo vệ và đánh giá luận án Tiến sĩ cho NCS Nguyễn Phúc Ái.

Tên đề tài luận án: Impact of public investment on economic growth in Vietnam”

Chuyên ngành: Quản trị Công

Cán bộ hướng dẫn khoa học:

1.PGS.TS. Nguyễn Khánh Doanh, Đại học Thái Nguyên

2.TS. Reynaldo Nene Dusaran, Đại học Central Philippine

Thời gian: 8 giờ, ngày 26 tháng 11 năm 2019

Địa điểm: Phòng họp B, Tầng 3, Trường Đại học Kinh tế & Quản trị Kinh doanh, Phường Tân Thịnh, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

Kính mời các đồng chí quan tâm tới dự.

Trân trọng thông báo.

TL.HIỆU TRƯỞNG