THAM GIA TẬP HUẤN "TỰ ĐÁNH GIÁ VÀ VIẾT BÁO CÁO TỰ ĐÁNH GIÁ CTĐT"

30/10/2020  1094

Được sự quan tâm của Đảng Ủy, BGH Nhà trường, đồng thời nhằm nâng cao kiến thức liên quan đến hoạt động đánh giá các chương trình đào tạo cho đội ngũ cán bộ viên chức của Nhà trường, Phòng Khảo thí và Đảm Bảo chất lượng đã cử 3 cán bộ tham gia khóa tập huấn “Tự đánh giá và viết báo cáo tự đánh giá chương trình đào tạo” do Viện đảm bảo chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức từ ngày 27 đến 29 tháng 10 năm 2020.

Trải qua 3 ngày tập huấn các cá nhân tham gia đã lĩnh hội được các kiến thức cơ bản về hoạt động tự đánh giá và viết báo cáo tự đánh giá chương trình đào tạo.

Khóa tập huấn diễn ra một cách thành công, các học viên tham gia khóa tập huấn được nhận chứng chỉ vào cuối khóa tập huấn.

Một số hình ảnh tập thể tổng kết khóa tập huấn