Sinh viên Trường ĐH Kinh tế và QTKD tham gia khối diễu hành tại Lễ Khai mạc Đại hội TDTT tỉnh Thái Nguyên lần thứ IX năm 2022

22/09/2022  690

Sáng 21/9/2022, tại Sân vận động Thái Nguyên, UBND tỉnh Thái Nguyên long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội TDTT tỉnh Thái Nguyên lần thứ IX - năm 2022. Lễ khai mạc có sự tham gia diễu hành của 45 đoàn vận động viên, tổ trọng tài cùng các lực lượng diễu binh, diễu hành thực hiện nghi thức. Trong đó, điểm nhấn của buổi lễ là Chương trình đồng diễn nghệ thuật TDTT về những nét đẹp văn hoá, những di sản đặc trưng của tỉnh với chủ đề “Thái Nguyên - Khát vọng phát triển”.

Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh đã cử 50 sinh viên nam, nữ ưu tú nhất tham gia khối diễu hành tại Lễ khai mạc Đại hội. Với trang phục đẹp và cách di chuyển đội hình chuyên nghiệp, đúng với yêu cầu của Ban tổ chức, khối diễu hành của 50 sinh viên Nhà trường đã để lại ấn tượng rất lớn với Đại hội, đây cũng là dịp để sinh viên Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh được giao lưu, học hỏi với các trường thành viên khối Đại học Thái Nguyên, với các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể trong địa bàn tỉnh Thái Nguyên, góp phần tạo dựng hình ảnh đẹp về một ngôi trường Giáo dục Đại học hiện đại và phát triển.

Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Thái Nguyên lần thứ IX năm 2022 đã kết thúc thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc. Ngay sau Lễ khai mạc, các vận động viên bước vào thi đấu các môn còn lại với tinh thần quyết tâm cao

Bài - Ảnh: Phòng Công tác HSSV