Sinh viên Kiều Thu Huyền Khoa Kế toán nhận danh hiệu Thanh niên Tiên tiến làm theo lời Bác năm 2020 do Tỉnh Đoàn Thái Nguyên trao tặng

20/05/2020  961

Ngày 17/5/2020, Tỉnh đoàn, Hội liên hiệp Thanh niên, Hội đồng Đội tỉnh Thái Nguyên tổ chức Ngày hội Thanh niên làm theo lời Bác năm 2020 tại Khu di tích quốc gia đặc biệt ATK Định Hóa.

Tại Ngày hội đã diễn ra một chùm các hoạt động: Lễ dâng hương, báo công Chủ tịch Hồ Chí Minh; Ôn truyền thống kỷ niệm ngày Sinh nhật Bác; Sơ kết 04 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Tuyên dương 43 Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cấp tỉnh Đoàn năm 2020. Trong đó có Sinh viên Kiều Thu Huyền - K14 Kế toán - Khoa Kế toán Trường Đại học Kinh tế & QTKD cũng vinh dự nhận được danh hiệu.

Sinh viên  Kiều Thu Huyền với thành tích học tập xuất sắc (3.76/4), điểm Hoạt động Ngoại khóa 364 điểm/năm và đang tham gia đề tài Nghiên cứu Khoa học cấp cơ sở. Sinh viên Kiều Thu Huyền đã xứng đáng nhận danh hiệu Thanh niên Tiên Tiến làm thao lời Bác năm 2020 do Tỉnh Đoàn trao tặng. Chúc em luôn rèn luyện tốt, học tập tốt để trở thành người có ích cho xã hội, đất nước và xứng đáng trở thành trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Đưa tin: Đoàn Thanh niên