Quyên góp ủng hộ chương trình tình nguyện Mùa đông năm 2019

 06/12/2019  1071

Ngày 04 tháng 12 năm 2019, tại phòng 101- Giảng đường GK1 và Khu làm việc – Nghiên cứu trường Đại học Kinh tế & Quản trị Kinh doanh, BCH Đoàn Thanh niên phối hợp BCH Hội Sinh viên tổ chức Quyên góp ủng hộ chương trình tình nguyện Mùa đông năm 2019 dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Điểm trường Khuôn Tác, trường Tiểu học Phú Đình, xã Phú Đình, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên và tặng quà, vé xe cho Sinh viên trường Đại học Kinh tế & QTKD về quê ăn tết.

Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2019 đã nhận được chỉ đạo, quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu; sự tham gia tích cực của các Đoàn thể, lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm và CBVC, đoàn viên, sinh viên Nhà trường.

PGS.TS Trần Nhuận Kiên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo

 

Đ/c Đồng Đức Duy – Chủ tịch Hội Sinh viên phát biểu khai mạc

Lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể tham gia quyên góp ủng hộ

 

Đông đảo CBGV, đoàn viên, sinh viên đại diện cho các chi đoàn, chi hội tham gia ủng hộ

Ban Tổ chức xin trân trọng cảm ơn những tình cảm vô cùng quý báu, những món quà về tinh thần và vật chất ý nghĩa của cán bộ giảng viên, Sinh viên trường Đại học Kinh tế & QTKD. Ban tổ chức chương trình với trách nhiệm và cả tấm lòng của mình xin đảm bảo những sự giúp đỡ của mọi người sẽ được trao tận tay cho những hoàn cảnh thật sự cần giúp đỡ với đúng nghĩa “Yêu thương gửi đi những điều tốt đẹp nhất“.

Tính đến hết ngày 06 tháng  12 năm 2019, Ban tổ chức đã nhận được số tiền quyên góp là: 33.020.000 đồng. Chương trình tiếp tục nhận sự ủng hộ quyên góp của CBVC và Sinh viên trong Nhà trường đến hết ngày 30 tháng 12 năm 2019 tại Văn phòng Đoàn Thanh niên (Phòng 512- Khu hiệu bộ trường Đại học Kinh tế & QTKD).

Ảnh và Bài: Đoàn Thanh niên


BÀI VIẾT LIÊN QUAN