LIENVIETPOSTBANK tuyển dụng trực tiếp sinh viên Tueba

 16/12/2019  1312

Toàn cảnh buổi tuyển dụng

Sáng ngày 10/12/2019, Trung tâm Tư vấn & Hỗ trợ sinh viên- Trường Đại học Kinh tế và QTKD đã phối hợp với Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt (LienVietPostBank) tổ chức thành công chương trình “Career Tour 2019. Chương trình diễn ra đã thu hút hơn 64 ứng viên tham gia phỏng vấn cùng với 4 hội đồng tuyển dụng làm việc liên tục trong suốt buổi sáng.

Tham dự buổi tuyển dụng trực tiếp “Career tour” về phía Lienvietpostbank có Ông Vũ Tiến Thản- Phó trưởng phòng Nhân sự, trưởng ban tuyển dụng Về phía các đơn vị kinh doanh Liên Việt Postbank; Ông Dương Xuân Khương – giám đốc chi nhánh Thái Nguyên; Ông Hồ Tuấn Long – Giám đốc chi nhánh Vĩnh Phúc; Ông Vũ Giang Nam – Giám đốc chi nhánh Tuyên Quang; Ông Nông Thái Định – Giám đốc chi nhánh Bắc Kan; Ông Chu Văn Định – Giám đốc chi nhánh Lạng Sơn. Về phía Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh có PGS.TS Trần Nhuận Kiên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Ths.Phạm Minh Hoàng – Phó Giám đốc Trung tâm Tư vấn & Hỗ trợ Sinh viên; đại diện lãnh BCN các Khoa chuyên môn và các bạn sinh viên tham gia chương trình.

Đến với chương trình, PGS.TS Trần Nhuận Kiên – Phó Hiệu trưởng thay mặt Nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt đã tổ chức sự kiện rất ý nghĩa dành cho các sinh viên năm cuối của Trường ĐHKT & QTKD.

PGS.TS Trần Nhuận Kiên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại chương trình

Đáp lại sự trân trọng đó, Ông Nguyễn Minh Hiển – Giám đốc LienVietPostBank CN Phú Mỹ Hưng gửi lời cảm ơn đến Ban giám hiệu nhà trường, Ban lãnh đạo Trung tâm Hỗ trợ sinh viên cùng CB-CNV đã tạo mọi điều kiện để chương trình diễn ra thuận lợi. Đại diện Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt cũng đánh giá cao chất lượng nguồn nhân lực do Trường Đại học Ngân hàng đào tạo.

Đại diện Lãnh đạo Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt  tặng hoa cảm ơn Nhà Trường

Chương trình “Career Tour” của LienVietPostBank là chương trình tuyển dụng trực tiếp nhằm chọn lựa những sinh viên năm cuối có năng lực chuyên môn cao, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân sự và mong muốn được làm việc tại LienVietPostBank. Chương trình phỏng vấn đã diễn ra trong suốt buổi sáng với không khí khá nghiêm túc, khẩn trương và hiệu quả. Tại đây, các bạn sinh viên đã được phỏng vấn trực tiếp với các hội đồng phỏng vấn chính là các giám đốc các chi nhánh Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt. Trải qua vòng phỏng vấn các bạn sinh viên xuất sắc sẽ được trở thành nhân viên chính thức của Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt.

Lãnh đạo Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt (LienVietPostBank) chia sẻ kinh nghiệm quý báu với sinh viên Nhà trường

Cũng trong chương trình này các bạn sinh viên còn được nghe đại diện  LienVietPostBank giới thiệu về Ngân hàng; về vị trí công việc tuyển dụng; được chia sẻ những kinh nghiệm quý báu khi làm hồ sơ ứng tuyển và đặc biệt được trang bị kỹ năng trả lời phỏng vấn khi tham gia tuyển dụng.

Sinh viên Tueba trả lời phỏng vấn của Hội đồng tuyển dụng

Đến với chương trình “Career Tour” của LienVietPostBank các bạn sinh viên đều mong muốn có được cơ hội làm việc phù hợp với khả năng, trình độ, đáp ứng được nguyện vọng, hoài bão của mình.

Nhà tuyển dụng chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo và sinh viên Nhà trường

Đây là một trong những chuỗi các hoạt động hỗ trợ thiết thực dành cho các bạn sinh viên nói chung và các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp ra trường nói riêng của Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ sinh viên- Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh. Thông qua các hoạt động này, sinh viên có thêm cơ hội thể hiện bản thân và tìm cho mình một công việc tốt phù hợp với sở trường ngay khi tốt nghiệp.

Nguyễn Thị Thu Thảo – CTHSSV


BÀI VIẾT LIÊN QUAN