Lễ trao học bổng cho sinh viên lớp Tiếng Hàn sơ cấp 1

 07/06/2019  1203

Trong khuôn khổ hợp tác giáo dục giữa trường Đại học KT&QTKD với Tổ chức Tình nguyện quốc tế Daejin Hàn Quốc, chiều ngày 4/6/2019, tại Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh đã diễn ra buổi Lễ trao học bổng cho sinh viên lớp Tiếng Hàn sơ cấp 1. Đến tham dự buổi Lễ có Ông Yun Eunho - Chủ tịch Tổ chức Tình nguyện quốc tế Daejin Hàn Quốc (DIVA); PGS.TS Đỗ Anh Tài – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy cô tham gia giảng dạy cùng toàn thể các bạn sinh viên lớp Tiếng Hàn sơ cấp 1.

PGS.TS Đỗ Anh Tài – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Như đã đưa tin trước đó, Trường Đại học Kinh tế & QTKD và Tổ chức DIVA đã cùng nhau tổ chức nhiều hoạt động  tại như: đồng tổ chức “Đêm hội Giao lưu văn hóa Việt Nam – Hàn Quốc năm 2018”;  ký kết thỏa thuận hợp tác về đào tạo Tiếng Hàn tại TUEBA; khai giảng lớp học Tiếng Hàn với gần 30 học viên. Và ngày hôm nay, hai bên lại hợp tác trao tổng số 30 suất học bổng cho các em sinh viên lớp Tiếng Hàn sơ cấp 1 trị giá 28.080.000đ. Trong đó 1 em được học bổng xuất sắc với số tiền 1.800.000đ, 10 em được nhận học bổng trị giá 100% giá trị khóa học đã đóng ban đầu và được nhận thêm chứng nhận hoàn thành khóa học, 12 em được nhận học bổng trị giá 70% khóa học và 7 em được nhận học bổng trị giá 50% giá trị khóa học. Quỹ học bổng trên được trích từ nguồn học phí của các bạn sinh viên lớp Tiếng Hàn và của Quỹ học bổng do DIVA tài trợ.

Ông Yun Eunho - Chủ tịch Tổ chức Tình nguyện quốc tế Daejin Hàn Quốc trao học bổng cho các bạn sinh viên

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc mà Tổ chức DIVA đã quan tâm đến sinh viên Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh nói riêng và sinh viên trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên nói chung. Thầy cũng mong rằng, Tổ chức Tình nguyện quốc tế Daejin Hàn Quốc sẽ cùng đồng hành với thầy và trò Nhà trường nhiều hơn nữa trong thời gian sắp tới.

PGS.TS Đỗ Anh Tài trao học bổng cho sinh viên

 

Ông Yun Eunho trao học bổng cho sinh viên

Những phần học bổng trên tuy nhỏ nhưng đó là sự động viên, khích lệ tinh thần, sự quan tâm sâu sắc của Nhà trường cũng như của Tổ chức DIVA giành cho các bạn sinh viên lớp Tiếng Hàn, với mong muốn các bạn sẽ có điều kiện học tập tốt hơn để thành công trên con đường đã chọn.

Nguyễn Thị Thu Thảo - CTHSSV


BÀI VIẾT LIÊN QUAN