Lễ Trao Giấy chứng nhận Chương trình đào tạo đạt chuẩn chất lượng AUN-QA cho Chương trình Quản trị Kinh doanh

14/04/2023  1222

Ngày 13/4/2023 tại Trung tâm Hội Nghị Đại Học Thái Nguyên, Đại học Thái Nguyên đã tiến hành lễ Trao giấy chứng nhận Chương trình đào tạo đạt chuẩn chất lượng AUN-QA cho chương trình Quản trị Kinh doanh của Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh.

PGS.TS Đinh Hồng Linh – Phó Hiệu trưởng Phụ trách, TS.Phạm Văn Hạnh – Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh; TS. Mai Việt Anh - Trưởng phòng KT&ĐBCLGD lên nhận Giấy chứng nhận

Tham dự buổi lễ, về phía Đại học Thái Nguyên có PGS.TS Nguyễn Hữu Công - Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên, PGS.TS Trần Thanh Vân - Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên. Về phía Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh có PGS.TS Đinh Hồng Linh - Phó Hiệu Trưởng phụ trách Nhà trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị và toàn thể cán bộ giảng viên, đại diện sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh.

Chương trình Quản trị Kinh doanh đã hoàn thành đợt đánh giá chất lượng chương trình đào tạo theo bộ tiêu chuẩn của AUN-QA bằng hình thức trực tuyến được diễn ra từ ngày 5/9/2022 đến 9/9/2022 bởi các chuyên gia kiểm định chất lượng đến từ mạng lưới các trường Đại học Đông Nam Á (AUN).

Khoa Quản trị Kinh doanh chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ trao giấy chứng nhận

Việc đánh giá Chương trình đào tạo theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA là cơ hội để khẳng định chất lượng các chương trình đào tạo của Nhà trường nói chung và của khoa Quản trị Kinh doanh nói riêng. Đồng thời đây cũng là cơ sở để trong thời gian tới, Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh tiếp tục thực hiện tốt các hoạt động nâng cao chất lượng đào tạo, thúc đẩy mạnh mẽ quá trình đổi mới, hội nhập quốc tế, góp phần đưa tên tuổi, thương hiệu và uy tín của Nhà trường lên một tầm cao mới.