Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2022

 31/08/2022  1191

Ngày 27/8/2022, trường Đại học Kinh tế & QTKD long trọng tổ chức Lễ trao bằng Tiến sĩ, thạc sĩ năm 2022.

Toàn cảnh buổi lễ

Tới dự buổi Lễ có PGS.TS. Đỗ Anh Tài, Bí thư Đảng ủy Nhà trường, Chủ tịch HĐ trường; PGS.TS.Trần Quang Huy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS.Đinh Hồng Linh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đỗ Đình Long, Phó hiệu trưởng Nhà trường; TS. Bùi Nữ Hoàng Anh Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo các Khoa chuyên môn, giảng viên; đại diện cơ quan, gia đình, bạn bè của các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ và 10 tân Tiến sĩ, 462 tân Thạc sĩ thuộc các Ngành: Ngành Quản lý kinh tế, ngành Quản trị kinh doanh, ngành Kinh tế nông nghiệp, ngành Kế toán trong năm 2021 và năm 2022.

TS.Nguyễn Quang Hợp - Trưởng Phòng Đào tạo công bố các quyết định công nhận học vị và cấp bằng tiến sĩ,  các quyết định công nhận học vị và cấp bằng thạc sĩ

PGS.TS Trần Quang Huy – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc và chúc mừng các tân Thạc sĩ, tân Tiến sĩ

Tại buổi Lễ, Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS.Trần Quang Huy phát biểu khai mạc chào mừng và gửi lời chúc mừng và lời cảm ơn tới các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ cùng toàn thể quý vị đại biểu, bè bạn, đồng nghiệp, đối tác và gia đình của học viên đã có mặt trong buổi lễ trọng đại này của Nhà trường. PGS.TS. Trần Quang Huy phát biểu: “Thay mặt lãnh đạo nhà trường, tôi xin nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ được nhận bằng của trường Đại học Kinh tế & QTKD. Kể từ hôm nay, các anh chị đã là những tiến sĩ, thạc sĩ những cựu học viên của nhà trường. Được nhận bằng tốt nghiệp hôm nay đối với các anh chị là một niềm vui và vinh dự lớn. Các anh chị có quyền tự hào chính đáng về kết quả học tập, rèn luyện của mình sau nhiều năm miệt mài đèn sách. Nhưng sự học không nên chỉ dừng ở đó. Các anh chị phải tiếp tục phấn đấu học nữa. Trong thế giới hiện đại và trong xã hội học tập, một ngày chúng ta không học hỏi là một ngày tụt hậu, sống mòn. Nhận bằng hôm nay là niềm vinh dự, tự hào của bản thân, gia đình và bạn bè, song cũng trao cho các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ trọng trách lớn lao. Con đường phía trước của các anh chị còn dài, nhiều thời cơ thuận lợi song cũng đầy thử thách, gian khổ. Mong rằng, trong bất cứ hoàn cảnh nào, các anh chị cũng giữ vững ý chí, nghị lực và niềm tin, tin ở sự nghiệp đổi mới do Đảng ta khởi xướng và lãnh đạo, tin ở cuộc sống và tin ở chính bản thân mình. Tương lai thuộc về thế hệ các anh chị. Sự thành công của các anh chị trong cuộc đời sẽ góp phần làm sáng danh thêm uy tín của Trường  Đại học Kinh tế & QTKD”.

Tân Tiến sĩ Hoàng Huy Trọng tặng hoa tri ân Nhà trường

Trong không khí vui mừng, đại diện các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ đến dự buổi lễ, Tiến sĩ Hoàng Huy Trọng, ngành Kinh tế Nông nghiệp phát biểu: “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo”... những giá trị truyền thống tốt đẹp sẽ mãi mãi trường tồn và không bao giờ cũ; nó bất biến và vĩnh hằng để mỗi chúng ta khi nhìn vào đó luôn nhớ về một thời đã qua với lòng biết ơn vô hạn và là kim chỉ nam trong một cuộc hành trình của đời người. Chúng em rất trân trọng và vô cùng biết ơn những giá trị kiến thức, giá trị đạo đức và trên hết là những giá trị nhân văn mà nhà trường và các thầy giáo, cô giáo đã truyền đạt, giáo dục. Ngày mai đây với những chặng đường phía trước mỗi chúng em có thể sẽ thành công, cũng có thể sẽ gặp nhiều khó khăn, thách thức. Ngày hôm nay, chúng em xin hứa trước nhà trường, Quý thầy giáo, cô giáo sẽ đem hết tâm lực, trí lực và văn hóa đã được đúc kết qua quá trình học tập, nghiên cứu từ Trường ĐH Kinh tế & QTKD, vận dụng một cách linh hoạt và sáng tạo vào thực tiễn và chúng em nghĩ rằng đó cũng là một cách để tri ân với nhà trường.”

Một số hình ảnh buổi lễ trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ năm 2022:

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN