Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện Hè năm 2020 Trường Đại học Kinh tế & QTKD

 24/07/2020  452

Cứ mỗi dịp hè về, tuổi trẻ cả nước nô nức, hăng hái lên đường tình nguyện, trong đó có tuổi trẻ trường Đại học Kinh tế & QTKD. Thực hiện kế hoạch 269-KH/ĐTN ngày 15/6/2020 của BCH Đoàn Đại học Thái Nguyên về việc tổ chức chiến dịch tình nguyện hè năm 2020; kế hoạch số 02/KH-ĐTN ngày 16 tháng 6 năm 2020 của BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Kinh tế & QTKD về việc tổ chức chiến dịch Hè năm 2020; BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên tổ chức Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện hè năm 2020 với Phương châm ““Sáng tạo - Thiết thực - Hiệu quả - An toàn”

            Đến dự Lễ ra quân, có sự góp mặt của PGS.TS Trần Nhuận Kiên- Phó Hiệu trường Nhà trường, Đ/c Phạm Minh Hoàng – Bí thư Đoàn Thanh niên, Đ/c Nguyễn Huy Hoàng – Chủ tịch Hội Sinh viên cùng các đồng chí trong BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên và các tình nguyện viên đến từ các đội tình nguyện của Nhà trường.

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS Trần Nhuận Kiên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của đoàn viên, sinh viên trong Nhà trường đồng thời Thầy cũng nhấn mạnh “để chiến dịch tình nguyện hè năm 2020 đạt hiệu quả cao thì Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên cần triển khai các hoạt động một cách khoa học, thiết thực, đa dạng và tiết kiệm; đảm bảo an toàn cho đội ngũ thanh niên tình nguyện; đẩy mạnh công tác tuyên truyền trước và sau mỗi chương trình tình nguyện của Nhà trường”. Thầy cũng kêu gọi đoàn viên, sinh viên Trường ĐH Kinh tế & QTKD hãy phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, quyết tâm tạo ra giá trị mới, đóng góp vào sự phát triển của Nhà trường, xã hội và đất nước.

PGS.TS. Trần Nhuận Kiên phát biểu chỉ đạo tại Lễ ra quân

 

Đ/c Nguyễn Huy Hoàng – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên phát biểu

 

Đ/c Phạm Việt Huy đại diện cho các tình nguyện viên phát biểu

 

Đ/c Phạm Minh Hoàng – Bí thư Đoàn Thanh  niên và các đội trưởng Đội tình nguyên

thực hiện ký cam kết

 

Trao vật phẩm cho đại diện các đội tình nguyện

16 năm hình thành và phát triển cùng với sự lớn mạnh của Nhà trường là  16 năm tuổi trẻ Nhà trường tình nguyện cùng với Mùa hè xanh. Cũng như truyền thống hằng năm, năm nay Đoàn Thanh niên Nhà trường tổ chức 4 đội tình nguyện: Đội tình nguyện Địa phương tại xã Hợp Thành – huyện Phú Lương, Đội tình nguyện Tiếp sức đến trường, đội tình nguyện tại chỗ tại xã Quyết Thắng và xã Phúc Xuân Thái Nguyên và đội tình nguyện hoạt động hè cho TNNĐ. Chúc cho các đội tình nguyện của trường Đại học Kinh tế & QTKD luôn có lửa và giữ được lửa, tràn đầy niềm tin và khát vọng cho bản thân và xã hội.

Đ/c Nguyễn Việt Cường – Đội trưởng đội tình nguyện hè tại địa nhận cờ lệnh ra quân chiến dịch tình nguyện hè

Với sự năng động, tự tin, sáng tạo, xung kích và đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ trường Đại học Kinh tế & QTKD, chắc chắn thương hiệu sinh viên TUEBA sẽ tiếp tục được tạo dựng đến với cộng đồng và xã hội.

Ảnh và bài: Đoàn Thanh niên


BÀI VIẾT LIÊN QUAN