Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11

 20/11/2019  572

    Truyền thống đạo lý tốt đẹp ‘uống nước nhớ nguồn’  từ bao đời nay vẫn được các thế hệ gìn giữ và phát huy. Hàng năm, đến dịp 20/11, các thế hệ học trò lại trở về với cội nguồn, để tôn vinh, tri ân các thầy cô đã dạy dỗ mình khôn lớn.

Hòa trong không khí tưng bừng của  ngày hiến chương trong cả nước, sáng 19/11/2019, Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019).

Đến dự buổi lễ, có PGS.TS Trần Viết Khanh – Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên, Về phía Trường ĐHKT& QTKD có PGS.TS Đỗ Anh Tài – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Trần Quang Huy –  Hiệu trưởng Nhà trường; các đ/c Đảng uỷ viên, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, các cựu giáo chức, các vị khách mời, đại diện sinh viên và đông đảo các thầy cô giáo, cán bộ, viên chức của Nhà trường.

  PGS.TS Trần Quang Huy đọc diễn văn khai mạc

          PGS.TS Trần Quang Huy đã đọc diễn văn khai mạc buổi lễ kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, nêu lên truyền thống “uống nước nhớ nguồn” quý báu của dân tộc ta và tôn vinh nghề dạy học và biểu dương những thành tích mà thầy trò Trường Đại học Kinh tế đã đạt được trong năm học qua. Thầy Hiệu trưởng cũng mong muốn các thầy cô giáo luôn giữ vững phẩm chất chính trị đạo đức, nâng cao trình độ tri thức chuyên môn để góp phần xây dựng trường Đại học Kinh tế & QTKD trở thành một trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế có uy tín ở khu vực và trong cả nước.

PGS.TS Trần Viết Khanh – Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng 20/11 tập thể CBVC Nhà trường

 

TS. Vũ Thị Quỳnh Chi – giảng viên Khoa Kế toán thay mặt các CBVC Nhà trường phát biểu tại buổi lễ và tặng hoa Lãnh đạo Nhà trường

Phát biểu tại buổi lễ, TS.Vũ Thị Quỳnh Chi – giảng viên Khoa Kế toán thay mặt cán bộ, giảng viên hứa với lãnh đạo Nhà trường sẽ phấn đấu rèn luyện, học tập hơn nữa để xứng đáng là những “kỹ sư tâm hồn” trên bục giảng trường đại học.

Sinh viên Nguyễn Thị Minh Hằng– K13 Quản trị Kinh doanh đại diện sinh viên Nhà trường chúc mừng ngày 20/11

Buổi lễ càng trở nên ý nghĩa sâu sắc hơn khi các thầy cô được nghe những lời chúc mừng chân thành nhất, tốt đẹp nhất của sinh viên Nguyễn Thị Minh Hằng – K13 Quản trị Kinh doanh đại diện sinh viên gửi đến các thầy cô. Sinh viên trường Đại học kinh tế và Quản trị Kinh doanh hứa sẽ học tập rèn luyện để xứng đáng với công ơn dạy dỗ của các thầy cô.

Trên đây là 1 số hình ảnh các cá nhân, tập thể được khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019

 

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa Hội Cựu giáo chức

Ngày 20-11, ngày truyền thống của ngành Giáo dục Việt Nam, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, cũng chính là dịp để mọi thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài cho sự nghiệp trồng người. Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, các học viên, sinh viên của Trường đã kính tặng các thầy cô giáo những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành, biết ơn sâu sắc.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu

Buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 của Nhà trường diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm, ấm áp và tràn đầy cảm xúc.

                                                                                      Nguyễn Thị Thu Thảo – CTHSSV

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN