Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa trường Đại học Kinh tế & QTKD với Công ty Wiha Việt Nam thành công tốt đẹp

 16/12/2019  355

Toàn cảnh buổi làm việc

Chiều ngày 4/12/2019, tại Trường Đại học Kinh tế và QTKD đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa trường Đại học Kinh tế & QTKD với Công ty Wiha Việt Nam.

Đến dự lễ ký kết về phía Công ty Wiha Việt Nam có Ông Christian Ingold – Giám đốc điều hành Công ty Wiha Việt Nam. Về phía Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh có PGS.TS Đỗ Anh Tài – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo các Phòng: Khoa học Công nghệ và HTQT, Trung tâm hợp tác Quốc tế về đào tạo và du học và đại diện các Khoa chuyên môn.

Đại diện Công ty Wiha Việt Nam giới thiệu khái quát về công ty

Trong buổi thỏa thuận, hai bên đã thống nhất bàn bạc hợp tác về việc sinh viên TUEBA có thể đến thực tập, viết báo cáo thực tập tại công ty; sau khi tốt nghiệp có thể được nhận làm việc tại công ty. Hai bên sẽ hợp tác trong tổ chức các hội chợ việc làm cho sinh viên; hợp tác trong việc tổ chức các chuyến thăm và trao đổi nhân viên cho mục đích nghiên cứu và các dự án nghiên cứu khoa học. Công ty sẽ mời các giảng viên của TUEBA đến giảng dạy các khóa học tại công ty, ngược lại TUEBA sẽ mời các chuyên gia đến nói chuyện với sinh viên tại TUEBA.

Wiha Vietnam Co. Ltd. là nhà sản xuất dụng cụ cầm tay cao cấp nổi tiếng quốc tế. Công ty được thành lập năm 1939 và kỷ niệm 80 năm trong năm nay. Công ty thuộc sở hữu gia đình và có khoảng 1.500 nhân viên trên toàn thế giới tại các nhà máy ở Đức, Ba Lan và Việt Nam cũng như tại các văn phòng bán hàng từ Mỹ đến Trung Quốc. Tại Việt Nam Wiha hiện có 550 nhân viên.

Buổi làm việc đã kết thúc một cách thành công bằng việc ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác giữa hai bên. Lễ ký kết đã mở ra thêm cho sinh viên Nhà trường thêm nhiều cơ hội thực tập, cơ hội tìm kiếm việc làm; mang đến cho giảng viên Nhà trường thêm môi trường làm việc năng động, mới mẻ.

Nguyễn Thị Thu Thảo - CTHSSV


BÀI VIẾT LIÊN QUAN