Lễ ký kết hợp tác với Công ty cổ phần tập đoàn Hừng Đông thành công tốt đẹp

 02/07/2020  1546

Chiều ngày 1/7/2020, Trường Đại học Kinh tế & QTKD đã có buổi ký kết thỏa thuận hợp tác về đào tạo, hướng nghiệp và tuyển dụng nhân sự với Tập đoàn Hừng Đông (Hừng Đông Group).

Toàn cảnh buổi lễ ký kết

Tham dự lễ ký kết, về phía Tập đoàn Hừng Đông có ông Nguyễn Hoài Phú, Chủ tịch Hội đồng quản trị Hừng Đông Group; ông Lê Văn Mười, Trợ lý Chủ tịch Hừng Đông Group. 

Về phía Trường ĐH Kinh tế và Quản trị kinh doanh có PGS.TS Trần Nhuận Kiên, Phó Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Hoàng Thị Thu, Chủ tịch Hội đồng trường; TS Trần Lương Đức, Trưởng phòng Công tác HSSV, Giám đốc Trung tâm Tư vấn và hỗ trợ SV và đại diện lãnh đạo các đơn vị trong toàn trường.

PGS.TS Trần Nhuận Kiên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Trần Nhuận Kiên, Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh luôn chú trọng đến việc kết nối giữa nhà trường và doanh nghiệp. Thông qua lễ ký kết này, nhà trường mong muốn được hợp tác toàn diện, lâu dài, là cầu nối giúp nhà trường và sinh viên có được cơ hội để học tập, làm việc và cống hiến.

Ông Lê Văn Mười, Trợ lý Chủ tịch Hừng Đông Group phát biểu tại buổi Lễ

Đại diện phía Tập đoàn Hừng Đông, ông Lê Văn Mười, Trợ lý Chủ tịch Hừng Đông Group cho biết: Hừng Đông Group rất vui mừng và vinh dự khi chính thức trở thành đối tác của Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh. Thông qua việc ký kết hợp tác, Tập đoàn Hừng Đông hy vọng sẽ mang đến những giá trị thực tiễn cho Nhà trường và sinh viên không chỉ trong quá trình học tập mà cả sau khi tốt nghiệp, cung cấp cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên năm cuối và vừa tốt nghiệp.

Hừng Đông là một tập đoàn phát triển theo hướng đa ngành, với mũi nhọn là lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản. Hừng Đông là đơn vị tư vấn và phát triển dự án Danko City, một dự án được kì vọng sẽ trở thành biểu tượng sống mới tại Thái Nguyên. Mang đến một dự án tầm cỡ, Hừng Đông cũng chú trọng về đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp từ kiến thức đến kĩ năng.

Hai bên cùng nhau trao đổi, thỏa thuận về cơ hội hợp tác

Tại buổi lễ, hai bên đã cùng nhau thảo luận về nội dung hợp tác, theo đó Tập đoàn Hừng Đông sẽ tổ chức quảng bá, giới thiệu và tuyển dụng sinh viên của Nhà trường đến làm việc tại Tập đoàn; Hỗ trợ cho các đoàn sinh viên của Nhà trường đến thăm quan, thực tập tại Tập đoàn. Hỗ trợ kinh phí để trao các suất học bổng cho sinh viên khi có điều kiện và hỗ trợ đào tạo kỹ năng mềm, hướng nghiệp, phát triển nguồn nhân lực. Về phía Nhà trường sẽ tổ chức triển khai các chương trình tuyển dụng sinh viên sau khi ra trường sang làm việc tại Tập đoàn; Đào tạo và tập huấn nâng cao năng lực cho người lao động của Tập đoàn trong những lĩnh vực Kế toán, kinh tế, quản trị kinh doanh, luật kinh tế.

Buổi ký kết khép lại, nhưng lại là dấu mốc quan trọng để hai bên cụ thể hóa các nội dung trong biên bản ghi nhớ thành kế hoạch hành động cho từng năm. Sau mỗi năm, hai đơn vị sẽ cùng có những đánh giá kết quả thực hiện, từ đó có những giải pháp thực hiện phù hợp với thực tiễn nhu cầu của xã hội.

Nguyễn Thị Thu Thảo - CTHSSV


BÀI VIẾT LIÊN QUAN