Lễ khai giảng khóa đào tạo tiếng Hàn sơ cấp đầu tiên tại Trường Đại học Kinh tế & QTKD

 21/02/2019  849

Được sự chỉ đạo của Ban Giám Hiệu Nhà trường, cùng sự giúp đỡ tận tình của Tổ chức Tình nguyện quốc tế Daejin, Hàn Quốc (DIVA), ngày 18 tháng 2 năm 2019, Phòng KH-CN & HTQT phối hợp với Tổ chức Tình nguyện quốc tế Daejin tổ chức Lễ khai giảng khóa đào tạo tiếng Hàn sơ cấp đầu tiên tại Trường Đại học Kinh tế & QTKD.

Tham dự Lễ khai giảng có sự hiện diện của đại diện Phòng KH-CN & HTQT, các giảng viên đào tạo tiếng Hàn của DIVA, cùng gần 30 học viên là sinh viên của Trường Đại học Kinh tế và QTKD, Trường Đại học Khoa học và Khoa quốc tế.

Các học viên của khóa học

Đây là khóa học đặc biệt, nằm trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác giáo dục giữa Trường Đại học Kinh tế và QTKD và DIVA. Với đội ngũ giáo viên người Hàn Quốc và Việt Nam đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Hàn, chương trình đào tạo sơ cấp sẽ mang tới cho các học viên nền tảng cơ bản dành cho người mới bắt đầu và những trải nghiệm đầy thú vị khi được khám phá những nét đặc sắc về văn hóa Hàn Quốc thông qua các chương trình ngoại khóa.

Ngoài ra, các học viên còn có cơ hội được nhận học bổng lên đến 100% giá trị của khóa học dựa trên kết quả học tập cuối khóa và có cơ hội được tham gia vào chương trình trao đổi sinh viên với các trường Đại học danh tiếng tại Hàn Quốc.

Chia sẻ trong lễ khai giảng, thầy Phạm Như Cường, đại diện của Phòng KH-CN và HTQT nhiệt liệt chào đón các học viên tham dự Lễ khai giảng, đồng thời bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới tổ chức DIVA đã đồng hành cùng với Nhà trường trong công tác đào tạo Tiếng Hàn và kỳ vọng rằng mối quan hệ hợp tác giữa DIVA và Nhà trường sẽ tiếp tục mang tới nhiều cơ hội và điều kiện tốt hơn nữa để hỗ trợ các các học viên trong quá trình tham gia khóa học, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và thương hiệu của hai đơn vị.

Kết thúc lễ khai giảng là buổi học đầu tiên với sự phấn khích và sôi nổi của cả thầy và trò. Sự thân thiệt, cởi mở và nhiệt tình của các thầy, cô người Hàn Quốc và Việt Nam đã giúp cho các em học viên vượt qua những trở ngại ban đầu khi mới tiếp cận một ngôn ngữ mới. Kết thúc buổi học, DIVA cũng đã ghi nhận lại cảm nghĩ của các học viên để làm cơ sở cho một khởi đầu đầy hiệu quả và ý nghĩa.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại buổi Lễ khai giảng và buổi học đầu tiên của khóa đào tạo sơ cấp:

Thầy Lee Ju Yeol và cô Lê Thị Thơm - Tổ chức Tình nguyện quốc tế Daejin, Hàn Quốc

Các học viên của Khóa đào tạo tiếng Hàn sơ cấp 01

Thầy Lee Ju Yeol trao tặng lì xì đầu năm mới cho các học viên

Niềm hứng khởi của các học viên trong buổi học đầu tiên

Hân hoan chào đón bài học đầu tiên

Tin bài và ảnh: Phòng Khoa học – Công nghệ và HTQT


BÀI VIẾT LIÊN QUAN