Làm việc với Liên đoàn quốc gia HTX Raiffeisen CHLB Đức

18/04/2022  1357

Sáng ngày 12/04/2022, Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh đã có buổi làm việc  Liên đoàn quốc gia HTX Raiffeisen CHLB Đức. Tham dự buổi làm việc có Bà Anja Muthmann – Phó Giám đốc văn phòng liên đoàn tại Hà Nội. Về phía Nhà trường có PGS.TS. Đỗ Anh Tài – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Nguyễn Bích Hồng – Quyền Trưởng phòng KHCN&HTQT;  TS. Bùi Thị Minh Hằng – Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế; TS. Phạm Văn Hạnh – Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh.

PGS.TS Đỗ Anh Tài – Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch Hội đồng trường trao đổi về cơ hội hợp tác giữa hai bên

Hai bên cùng thảo luận

Anja Muthmann – Phó Giám đốc văn phòng liên đoàn quốc gia HTX Raiffeisen CHLB Đức tại Hà Nội

Trong buổi làm việc, hai bên đã trao đổi các cơ hội hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu khoa học giữa Trường Đại học Kinh tế & Quản trị kinh doanh và Liên đoàn quốc gia HTX Raiffeisen CHLB Đức. Đặc biệt là cơ hội hợp tác xây dựng đề xuất chương trình đào tạo về hợp tác xã cho sinh viên các trường đại học dưới sự tài trợ của Viện Hàn Lâm trao đổi Đức DAAD.

Hai bên tặng quà và chụp ảnh lưu niệm

Buổi làm việc giữa Trường Đại học Kinh tế & Quản trị Kinh doanh và Liên đoàn quốc gia HTX Raiffeisen CHLB Đức đã khép lại tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa hai bên.