Làm việc với đoàn công tác Học viện Hồng Hà

 06/06/2018  1118

Hai trường chụp ảnh lưu niệm

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế và Học Việt Hồng Hà – Trung Quốc, sáng ngày 28/5/2018, Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh  đã có buổi đón tiếp và làm việc với đoàn đại biểu Học viện Hồng Hà do GS.Lý Phát – Phó Viện trưởng Viện Thương mại – Học viện Hồng Hà làm trưởng đoàn.

Đón tiếp đoàn đại biểu, về phía Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh có PGS.TS Trần Văn Quyết – Trưởng Phòng Khoa học – Công nghệ và hợp tác quốc tế; TS. Nguyễn Quang Hợp – Trưởng Phòng Hành chính – Tổ chức; TS. Bùi Thị Minh Hằng - Giám đốc Trung tâm HTQT về Đào tạo và Du học.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận chi tiết về chương trình liên kết đào tạo 2+2, chương trình thực tập nghề nghiệp của sinh viên, trao đổi sinh viên…Tính đến thời điểm hiện tại, chương trình 2+2 đã thu hút được 10 sinh viên đăng ký tham gia và đến tháng 9/2018 sẽ bước vào học chuyên ngành Thương mại quốc tế. Hải bên thống nhất lại khung chương trình đào tạo và sẽ cùng tích cực hơn trong công tác tuyển sinh. Với chương trình sinh viên Học viện Hồng Hà sang thực tập 15 ngày tại các công ty Việt Nam được hai Nhà trường cùng bàn bạc lại về thời gian, địa điểm, kinh phí… Bên phía Học viện Hồng Hà sẽ gửi các học viên ngành logistic sang học tiến sĩ tại Tueba và đồng thời đăng ký thỉnh giảng tại Nhà trường. Cuối buổi làm việc, hai bên đã thống nhất các chủ đề cho hội thảo quốc tế sẽ được đồng tổ chức trong thời gian tới ở cả Việt Nam và Trung Quốc.

Hai Nhà trường trao quà lưu niệm

Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh đã ký kết hợp tác với Học viện Hồng Hà từ năm 2014 đến nay về các nội dung như: chương trình hợp tác liên kết đào tạo, học bổng, trao đổi sinh viên, học viên, giảng viên và tổ chức các hội thảo quốc tế. Buổi làm việc lần nữa khẳng định sự tiếp tục hợp tác hữu nghị, lâu dài giữa hai Nhà trường trong tương lai.

Nguyễn Thị Thu Thảo - CTHSSV


BÀI VIẾT LIÊN QUAN