Làm việc với đoàn công tác của văn phòng DAAD và 5 trường đại học khoa học ứng dụng của Đức

 11/12/2019  520

Toàn cảnh buổi làm việc

Sáng ngày 5/12/2019, Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh đã có buổi làm việc với đoàn công tác của văn phòng DAAD và 5 trường đại học khoa học ứng dụng của Đức do Ông Stefan Hase-Bergen – Trưởng đại diện văn phòng Cơ quan trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) tại Hà Nội làm trưởng đoàn. Về phía Nhà trường có PGS.TS Đỗ Anh Tài – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Trần Văn Quyết – Trưởng Phòng KHCN& HTQT; TS.Bùi Thị Minh Hằng – Giám đốc TT Hợp tác quốc tế về đào tạo và du học và các thầy cô là lãnh đạo các Phòng, Khoa của Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh.

PGS.TS Đỗ Anh Tài – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

5 trường đại học khoa học ứng dụng của Đức bao gồm đại diện đến từ các trường đại học: APOLLON, TH Aschaffenburg, Bremen, FOM, Europe. Tại buổi làm việc, hai bên đã cùng nhau giới thiệu khái quát về các trường và thảo luận về các chương trình hợp tác trao đổi giảng viên và sinh viên, hợp tác trong các dự án nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, xuất bản giáo trình và các hội thảo quốc tế.

Đoàn công tác của văn phòng DAAD và đại diện 5 trường đại học khoa học ứng dụng của Đức

Buổi làm việc kết thúc mở ra nhiều cơ hội trên lĩnh vực nghiên cứu khoa học – chuyển giao công nghệ và hợp tác quốc tế của Nhà trường. Các cơ hội hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế & QTKD với đại diện Văn phòng cơ quan trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) và 5 trường đại học khoa học ứng dụng Đức sẽ triển khai hiện thực hóa trong thời gian sắp tới.

Ông Stefan Hase-Bergen – Trưởng đại diện văn phòng Cơ quan trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) giới thiệu chung về 5 trường ĐH khoa học ứng dụng của Đức

Nguyễn Thị Thu Thảo - CTHSSV


BÀI VIẾT LIÊN QUAN