Làm việc với Đại học Murdoch - Úc

 30/01/2019  1084

Toàn cảnh buổi làm việc

Sáng ngày 23/01/2019, Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh đã có buổi làm việc với Tiến sĩ Diane Lee – Trưởng Khoa du lịch của Trường Đại học Murdoch – Úc. Đón tiếp và làm việc với đại diện Trường Murdoch, về phía Nhà trường có PGS.TS Nguyễn Thị Gấm – Trưởng Khoa Marketing, Thương mại và Du lịch; TS. Nguyễn Bích Hồng – Phó Trưởng Phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quôc tế cùng các thầy cô khác.

Tiến sĩ Diane Lee – Trưởng Khoa du lịch của Trường Đại học Murdoch – Úc

Tại buổi làm việc, hai bên đã cùng nhau giới thiệu về Nhà trường, trao đổi về khả năng hợp tác giữa hai Nhà trường, đặc biệt trong dự án phát triển du lịch cộng đồng và cùng tổ chức các hội thảo nghiên cứu khoa học quốc tế, phối hợp xuất bản các công trình nghiên cứu trên các tạp chí quốc tế, trao đổi giảng viên, sinh viên giữa hai trường. Bên cạnh đó, trong năm 2019, hai Nhà trường sẽ xúc tiến chương trình trải nghiệm văn hóa ở Việt Nam, chương trình homestay cho sinh viên và hợp tác triển khai mở các khóa học bằng tiếng Anh giành cho chương trình đào tạo chất lượng cao. Trước mắt, trong thời gian sớm nhất, hai Nhà trường sẽ tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác MOU, cùng với những suất học bổng hấp dẫn mà Trường đại học Murdoch giành cho thầy và trò Tueba.

Một góc của Đại học Murdoch

Thuộc nhóm các Trường Đại học Nghiên cứu đổi mới, Đại học Murdoch là một trường đại học về nghiên cứu danh tiếng toàn cầu. Trường nổi tiếng với những nghiên cứu mang tính đột phá và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm luôn khuyến khích học viên tư duy độc lập và đặt mục tiêu dài hạn.

Có trụ sở tại Perth, thành phố lớn nhất ở miền Tây nước Úc, trường có quan hệ bền vững với nhiều đối tác nước ngoài, các cơ quan chính phủ trong nước và mạng lưới chuyên môn rộng khắp, là tiền đề tuyệt vời để học viên có thể tham gia làm việc tại các công ty hay tham gia vào những dự án thực tế liên quan đến ngành học của mình.

Đại học Murdoch chào đón học viên quốc tế với tuần định hướng, giúp học viên dễ dàng hòa nhập với môi trường mới. Trường còn cung cấp rất nhiều dịch vụ hỗ trợ cho học viên. Học viên theo học tại Đại học Murdoch có cơ hội tham gia nhiều hội thảo trình bày bằng tiếng Anh, hội nghị chuyên đề về phát triển chuyên môn, chương trình gia sư, đội ngũ hỗ trợ tận tình và cơ sở vật chất y tế đa dạng và toàn bộ đều miễn phí.

Hợp tác với Trường Đại học Murdoch là một cơ hội học hỏi kinh nghiệm vô cùng quý báu của Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh, đưa Nhà trường thêm một bước tiến mới trong công tác nghiên cứu khoa học – chuyển giao công nghệ - hợp tác quốc tế.

Nguyễn Thị Thu Thảo - CTHSSV


BÀI VIẾT LIÊN QUAN