Làm việc với Công ty cổ phần Giáo dục Quốc tế Khang Anh

 11/03/2025  32

          Sáng ngày 10/3/2025, Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh đã có buổi làm việc với Công ty cổ phần Giáo dục Quốc tế Khang Anh. Đến dự buổi làm việc, về phía Công ty cổ phần Giáo dục Quốc tế Khang Anh có TS.Nguyễn Hồng Sơn – uỷ viên Hội đồng thẩm định quy hoạch toàn diện tỉnh Ibaraki, Chủ tịch Liên hiệp Hội người Việt Nam tại Nhật Bản; Ths.Triệu Thị Hải Hà – Giám đốc Công ty.

Toàn cảnh buổi làm việc

          Về phía Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh có TS.Nguyễn Quang Hợp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện lãnh đạo phòng Đào tạo, phòng KHCN&HTQT, Trưởng khoa QTKD, Trưởng Khoa Marketing-TM&DL.

          Tại buổi làm việc, hai bên đã cùng nhau trao đổi thông tin, giới thiệu về các kế hoạch hợp tác tiềm năng giữa các cơ quan giáo dục Nhật Bản với Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh; trao đổi về chương trình thực tập cho sinh viên tại Nhật Bản; các chương trình hợp tác như đào tạo giảng viên, sinh viên.

Cũng tại buổi làm việc, Công ty cổ phần Giáo dục Quốc tế Khang Anh đã trao 7 suất học bổng cho 7 sinh viên của Nhà trường có hoàn cảnh khó khăn và bị ảnh hưởng bởi cơn bão Yagi.

Hai đơn vị cùng chụp ảnh lưu niệm

Nguyễn Thị Thu Thảo - CTHSSV


BÀI VIẾT LIÊN QUAN