Làm việc và ký kết hợp đồng với Công ty TNHH 1C Việt Nam

 22/12/2020  2461

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo cũng như trang bị cho sinh viên kiến thức thực tế, sáng ngày 17/12/2020, Trường ĐH Kinh tế và QTKD và Công ty TNHH 1C đã có buổi làm việc và ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa hai bên trong công tác đào tạo và tuyển dụng. Tham dự buổi ký kết, về phía Công ty TNHH 1C Việt Nam có Ông Alexander Evchenko - Giám đốc công ty. Về phía Trường ĐHKT&QTKD có PGS.TS Trần Quang Huy – Hiệu trưởng Nhà trường.

Hai bên cùng trao đổi, bàn bạc về các cơ hội hợp tác

Theo bản thỏa thuận hợp tác, hai bên sẽ tham gia xây dựng và phát triển các chương trình đào tạo của Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh; cùng Tổ chức hội thảo giới thiệu nền tảng 1C: ENTERPRISE và các giải pháp cho các giảng viên của Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh; 1C Việt Nam cung cấp tài liệu đào tạo về nền tảng 1C: ENTERPRISE và các giải pháp cho các giảng viên và sinh viên Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh; Tạo cơ hội cho sinh viên học và thực hành trên nền tảng 1C: ENTERPRISE và các giải pháp; Tạo cơ hội cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh thực tập tại 1C Vietnam hoặc tại các doanh nghiệp là khách hàng của mình; Cung cấp nền tảng 1C: ENTERPRISE và các giải pháp cho việc học tập, nghiên cứu và thực hành của sinh viên Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh; Việc tài trợ, phát triển và thực hiện các hoạt động và dự án cụ thể sẽ được đàm phán và thỏa thuận riêng giữa hai đối tác; Quảng bá thương hiệu 1C Vietnam trong khuôn viên trường và các hoạt động phù hợp của Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh; Giới thiệu các sản phẩm của 1C Việt Nam cho các đối tác của Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh nếu có thể  và thúc đẩy hợp tác khác theo thỏa thuận chung.

 

Đại diện hai bên ký Thỏa thuận hợp tác

Phát biểu tại lễ ký kết, PGS.TS Trần Quang Huy – Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: “Trường luôn chú trọng tìm kiếm những đối tác phù hợp, không chỉ cung cấp phần mềm với chất lượng tốt nhất mà còn mang đến cơ hội việc làm tiềm năng cho sinh viên sau khi tốt nghiệp”. Đồng thời, Thầy Hiệu trưởng khẳng định, buổi ký kết lần này là cột mốc quan trọng đánh dấu cho sự hợp tác bền vững. 

Công ty TNHH 1C Việt Nam là Công ty con với 100% vốn đầu tư từ 1C Company – Công ty dẫn đầu về giải pháp phần mềm tại thị trường Nga và Đông Âu. 1C Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực phát triển, phân phối phần mềm và cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Các giải pháp của 1C Việt Nam đã và đang được hơn 3.000 khách hàng tin dùng trong công việc hàng ngày và mạng lưới đối tác trải rộng trên khắp các tỉnh, thành phố. 1C VIETNAM có kinh nghiệm triển khai giải pháp phần mềm ở nhiều lĩnh vực khác nhau: Thương mại, Xây dựng, Bán lẻ. Các giải pháp của 1C được thiết kế trên nền tảng công nghệ tiên tiến 1C: Enterprise với khả năng tùy chỉnh cao, mở rộng và phát triển theo sự phát triển của doanh nghiệp. Chạy trên nhiều hệ điều hành khác nhau như Windows, Linux, MacOS; hỗ trợ làm việc trên trình duyệt web và ứng dụng trên điện thoại, tablet.

Trường Đại học Kinh tế & QTKD mong muốn thông qua việc hợp tác này, hai bên sẽ hỗ trợ nhau trong việc định hướng và tạo thêm cơ hội thực hành, cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên.

Hai bên trao quà và chụp ảnh lưu niệm

Nguyễn Thị Thu Thảo - CTHSSV

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN