Kỉ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng

 08/03/2021  1329

Tháng ba đã về trong không khí tràn ngập sắc xuân. Hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi cùng phụ nữ cả nước hướng về kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn Trường ĐHKT&QTKD đã phát động cuộc thi “Duyên dáng áo dài qua ảnh nữ công trường đại học Kinh tế và QTKD năm 2021”.

Ban Nữ công Nhà trường họp phổ biến thể lệ cuộc thi “Duyên dáng áo dài qua ảnh nữ công trường đại học Kinh tế và QTKD năm 2021” tới Tổ trưởng Nữ công các công đoàn bộ phận

Năm nay, vì do dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, Công đoàn Nhà trường không tổ chức mitting kỉ niệm như mọi năm, nhưng tinh thần hướng tới tôn vinh cái đẹp, tôn vinh người phụ nữ Việt vẫn lan tỏa khắp trong CBVC Trường ĐHKT&QTKD. Do đó, cuộc thi “Duyên dáng áo dài qua ảnh nữ công trường đại học Kinh tế và QTKD năm 2021” giống như một làn gió mới để nữ công Nhà trường có dịp tỏa sáng.

Ban Tổ chức sẽ chọn ra những tấm ảnh đẹp nhất, ghi lại những khoảnh khắc của nữ công đoàn viên mặc trang phục áo dài truyền thống khi làm việc và trong cuộc sống hàng ngày nhằm tôn vinh giá trị áo dài truyền, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa Việt Nam, giúp thế hệ trẻ hiểu hơn về ý nghĩa cũng như quá trình ra đời của chiếc áo dài truyền thống.

Ban Nữ công Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với Tổ trưởng Nữ công các công đoàn bộ phận hưởng ứng chương trình “Tuần lễ Áo dài”

Ban Tổ chức sẽ chấm điểm dựa trên 70% điểm chấm từ Ban Giám Khảo và 30% điểm từ bình chọn trực tuyến của cộng đồng mạng thông qua fanpage: Cuộc thi duyên dáng áo dài qua ảnh TUEBA (http://www.facebook.com/aodaitueba2021/).

Thời gian bình chọn và chấm điểm từ ngày 8/3/2021 đến hết ngày 12/3/2021. Thời gian trao giải dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 15/3/2021.

Nguyễn Thị Thu Thảo-CTHSSV


BÀI VIẾT LIÊN QUAN