Khai mạc Đợt Khảo sát chính thức đánh giá đồng cấp cơ sở giáo dục tại Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh

20/02/2023  591

Sáng ngày 20/2/2023, Đoàn đánh giá đồng cấp Đại học Thái Nguyên đã thực hiện khảo sát chính thức đánh giá đồng cấp cơ sở giáo dục tại Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh do Bà Nguyễn Thị Thu Hương - Phó Trưởng Ban Ban Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục Đại học Thái Nguyên làm trưởng đoàn.

Về phía Nhà trường có PGS.TS Đỗ Anh Tài – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Đinh Hồng Linh – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; Ban Giám hiệu; Trưởng các đơn vị, đoàn thể và Phòng Khảo thí & ĐBCLGD.

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Thu Hương – Trưởng đoàn đánh giá đã công bố quyết định thành lập Đoàn ĐGN, nêu rõ mục đích của đợt khảo sát chính thức và thống nhất nguyên tắc làm việc và thời gian thực hiện nhiệm vụ của Đoàn.

Bà Nguyễn Thị Thu Hương - Trưởng đoàn Đánh giá đồng cấp ĐHTN phát biểu kế hoạch làm việc của đoàn

PGS.TS. Đinh Hồng Linh - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường đã phát biểu chào đón Đoàn đánh giá đồng cấp CSGD

Về phía Trường ĐH Kinh tế và QTKD, PGS.TS. Đinh Hồng Linh - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường đã phát biểu chào đón Đoàn đánh giá và cam kết Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để Đoàn đánh giá đồng cấp CSGD làm việc, đánh giá khách quan. PGS.TS. Đinh Hồng Linh cũng bày tỏ sự tin tưởng Đoàn đánh giá đồng cấp CSGD sẽ có những đánh giá công tâm, khách quan và chính xác thực trạng hoạt động đào tạo của Nhà trường để chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài của Nhà trường sắp tới.

Đợt khảo sát chính thức đánh giá đồng cấp CSGD sẽ diễn ra trong 03 ngày (từ ngày 20-21/02/2023 và bế mạc vào ngày 24/02/2023). Sau lễ khai mạc, Đoàn đánh giá đồng cấp CSGD sẽ thực hiện các hoạt động nghiên cứu tài liệu, hồ sơ, minh chứng; quan sát, kiểm tra cơ sở vật chất, điều kiện làm việc, giảng dạy, nghiên cứu, học tập, sinh hoạt của cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên của Trường; vận hành thử các phần mềm phục vụ quản lý, điều hành; kiểm tra các thiết bị, dụng cụ phục vụ học tập; phỏng vấn, thu thập ý kiến của các bên liên quan; làm việc với lãnh đạo Nhà trường và Hội đồng Tự đánh giá.

Đoàn đánh giá đồng cấp CSGD chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Nhà trường