HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÁC HOẠT ĐỘNG KHẢO SÁT, LẤY Ý KIẾN CÁC BÊN LIÊN QUAN NĂM HỌC 2020 – 20201

13/05/2021  1226

Nhằm đánh giá các hoạt động khảo sát lấy ý kiến phản hồi của đội ngũ cán bộ, giảng viên, và người học, ngày 13 tháng 5 năm 2021, Nhà trường đã tiến hành tổng kết các hoạt động lấy ý kiến cán bộ, nhân viên, giảng viên và người học năm học 2020-2021 với sự tham dự của đồng chí Hiệu trưởng và các đồng chí là trưởng các đơn vị trong toàn trường. Để thực hiện việc giãn cách và đảm an toàn trong việc phòng ngừa Covid 19, Hội nghị được tổ chức tại phòng 101GK1.

Dưới sự chủ trì của thầy PGS.TS Trần Quang Huy - Hiệu trưởng Nhà trưởng, Hội nghị đánh giá những kết quả đã đạt được và những hạn chế của công tác khảo sát trong năm học vừa qua. Đồng thời, tại Hội nghị đồng chí chủ trì Hội nghị yêu cầu phân tích và chỉ ra được những tồn tại và nguyên nhân của tồn tại ở từng hoạt động khảo sát để từ đó có cơ sở cho các đơn vị trong Nhà trường có những kế hoạch cải tiến chất lượng trong thời gian tới.

Trên cơ sở những ý kiến chỉ đạo của thầy Hiệu trưởng và những góp ý của lãnh đạo các đơn vị, phòng KT&ĐBCLGD là đơn vị đầu mối đã ghi chép, tiếp thu và tiếp tục hoàn thiện báo cáo và gửi các đơn vị để triển khai các hoạt động về đảm bảo và cải tiến chất lượng các hoạt động do đơn vị mình phụ trách.

Một số hình ảnh của Hội nghị tổng kết