Hội nghị Công tác Quản lý HSSV nội trú và ngoại trú năm học 2017-2018

 25/10/2018  376

Các đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo nhà trường

Sáng ngày 18/10/2018, trường Đại học Kinh tế và QTKD đã tổ chức Hội nghị Công tác quản lý sinh viên nội trú và ngoại trú năm học 2017 – 2018.

Đến dự Hội nghị có Thượng tá Nguyễn Xuân Hoạt – Trưởng phòng An ninh Chính trị nội bộ - Công an tỉnh Thái Nguyên; TS. Nguyễn Minh Sơn – Phó Trưởng Ban Công tác Học sinh – Sinh viên Đại học Thái Nguyên; đại diện cơ quan công an và chính quyền địa phương. Về phía trường Đại học Kinh tế và QTKD có PGS.TS Trần Nhuận Kiên – Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo phòng Công tác Học sinh – Sinh viên; đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng Quản trị - Phục vụ; Bí thư Đoàn Thanh niên cùng đại diện sinh viên của Nhà trường.

Toàn cảnh Hội nghị

Mở đầu hội nghị, thay mặt Đảng ủy và Ban Giám hiệu, PGS.TS Trần Nhuận Kiên – phó Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn sự phối hợp của các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương đảm bảo giữ vững tình hình an ninh chính trị giúp Nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục đào tạo, đồng thời cũng mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp để công tác quản lý sẽ được phối hợp thực hiện hiệu quả hơn trong thời gian tới.

PGS.TS Trần Nhuận Kiên phát biểu khai mạc Hội nghị

 

Ths.Đặng Tất Thắng – Phó Trưởng Phòng CTHSSV trình bày báo cáo về công tác QLSV nội trú – ngoại trú năm học 2017-2018 của Nhà trường

Tiếp đến, đại diện phòng Công tác Học sinh – Sinh viên đã trình bày Báo cáo công tác quản lý học sinh – sinh viên nội trú và ngoại trú năm học 2017 – 2018, chỉ ra những thuận lợi và khó khăn trong tình hình hiện nay; các kết quả thu được trong năm học vừa qua cùng giải pháp triển khai thực hiện quản lý sinh viên nội - ngoại trú. .

Thượng tá Nguyễn Xuân Hoạt phát biểu tại Hội nghị

Tại hội nghị, các đồng chí công an tỉnh Thái Nguyên, công an thành phố Thái Nguyên, công an phường và các đồng chí tổ trưởng tổ dân phố trên địa bàn cũng đã trao đổi nhiều ý kiến đóng góp trong việc phối hợp hiệu quả với nhà trường trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, quản lý sinh viên nội, ngoại trú, chỉ ra những khó khăn, vướng mắc trong công tác quản lý sinh viên ngoại trú như nhiều chủ nhà trọ chưa có ý thức đăng kí tạm trú tạm vắng cho sinh viên thuê trọ, một số sinh viên có thói quen thay đổi chỗ ở,...

Phần giải đáp thắc mắc của sinh viên

Kết thúc, Hội nghị đã được nghe và trực tiếp giải đáp một cách thỏa đáng những thắc mắc của các em sinh viên, giúp các em yên tâm học tập, góp phần nâng cao đời sống tinh thần; đồng thời đẩy lùi các tệ nạn xã hội và các biểu hiện tiêu cực khác trong sinh viên.

Nguyễn Thị Thu Thảo - CTHSSV


BÀI VIẾT LIÊN QUAN