Hội nghị công bố và trao quyết định về công tác bổ nhiệm cán bộ

01/09/2021  1517

Chiều ngày 30/8/2021, Trường ĐH Kinh tế và QTKD đã tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ. Tham dự buổi lễ có PGS.TS Đỗ Anh Tài – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Trần Quang Huy – Hiệu trưởng Nhà trường, Ban Giám hiệu cùng trưởng các đơn vị, đoàn thể trực thuộc Trường.

Tại buổi lễ,Ths. Hoàng Thị Huệ – Trưởng phòng Hành chính – Tổ chức đã công bố các Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cho 05 đồng chí: TS.Phạm Văn Hạnh bổ nhiệm lại giữ chức vụ Trưởng Khoa Khoa Quản trị Kinh doanh; TS.Phạm Hồng Trường bổ nhiệm lại giữ chức vụ Trưởng Khoa Khoa học Cơ bản; TS.Ngô Thị Hương Giang bổ nhiệm lại giữ chức vụ Phó Trưởng Khoa Khoa Quản trị Kinh doanh; Ths. Hà Thị Thanh Hoa bổ nhiệm lại giữ chức vụ Phó Trưởng Khoa Khoa Quản trị Kinh doanh; TS.Vũ Quỳnh Nam bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu kinh tế và Phát triển nguồn nhân lực.

PGS.TS Đỗ Anh Tài và PGS.TS Trần Quang Huy trao quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm

PGS.TS Trần Quang Huy – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại hội nghị

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Trần Quang Huy – Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trên lĩnh vực công tác trước đây và mong muốn mọi người sẽ tiếp tục phát huy sở trường, năng lực, kinh nghiệm trên vị trí công tác mới để góp phần cùng lãnh đạo Nhà trường thực hiện tốt vai trò của mình, giúp Nhà trường phát triển ngày càng vững mạnh.

Các đồng chí được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại chụp ảnh lưu niệm với đại diện lãnh đạo Nhà trường