Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh

03/08/2022  1281

Chiều ngày 02/8/2022, Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh đã long trọng tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ thuộc phòng Đào tạo và Trung tâm đào tạo theo nhu cầu xã hội trực thuộc Trường dưới sự chủ trì của PGS.TS Trần Quang Huy – Hiệu trưởng Nhà trường nhằm kiện toàn và hoàn thiện bộ máy lãnh đạo của các đơn vị.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Thủ trưởng các đơn vị.

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng, ThS.Hoàng Thị Huệ - Trưởng phòng Hành chính - Tổ chức đọc các quyết định:

1. Quyết định bổ nhiệm TS. Nguyễn Văn Thông - chuyên viên Phòng Đào tạo, giảng viên kiêm nhiệm khoa Kinh tế giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Đào tạo, Trường ĐHKT&QTKD nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 1/8/2022.

2. Quyết định điều động và bổ nhiệm TS. Phạm Minh Hoàng – Phó Trưởng phòng Công tác HSSV giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo theo như cầu xã hội, Trường ĐHKT&QTKD nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 1/8/2022.

PGS.TS Trần Quang Huy - Hiệu trưởng Nhà trường, TS.Bùi Nữ Hoàng Anh – Phó Bí thư Đảng uỷ trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng cho 2 đồng chí mới được bổ nhiệm

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, PGS.TS Trần Quang Huy - Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng vào khả năng lãnh đạo, cống hiến của 2 đồng chí mới được bổ nhiệm.  Trên cương vị mới, Thầy Hiệu trưởng hy vọng các đồng chí mới được bổ nhiệm sẽ tiếp tục khẳng định năng lực của mình và có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển của đơn vị nói riêng và của Nhà trường nói chung.

TS. Phạm Minh Hoàng phát biểu nhận nhiệm vụ, cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo Nhà trường, đồng thời nhấn mạnh sẽ cố gắng hết mình trên cương vị mới, góp phần xây dựng Trường ĐHKT&QTKD trở thành một Đại học lớn, có uy tín, chất lượng và hội nhập.

Các đồng chí đại diện lãnh đạo nhà trường chúc mừng 02 đồng chí mới được bổ nhiệm