Hội nghị Bàn giao công tác của Hiệu trưởng

11/01/2023  866

Thực hiện Quyết định số 1529/QĐ-ĐHTN ngày 14/9/2022 của Giám đốc Đại học Thái Nguyên về việc nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm đối với PGS.TS Trần Quang Huy; Căn cứ Thông báo số 480/TB-ĐHKT&QTKD-HCTC 09/5/2022 của Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh về việc phân công nhiệm vụ giữa Hiệu trưởng và các Phó Hiệu trưởng; Căn cứ Nghị quyết số 159-NQ/ĐU ngày 24/11/2022 của của Ban Chấp hành Đảng bộ Trường về công tác tổ chức cán bộ, chiều ngày 6/01/2023, Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh tổ chức bàn giao nhiệm vụ công tác của Hiệu trưởng Nhà trường.

Đ/c Hoàng Thị Huệ - Trưởng phòng Hành chính - Tổ chức công bố các quyết định

Tham dự Hội nghị có  PGS.TS. Đỗ Anh Tài - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS. Trần Quang Huy -  Hiệu trưởng; TS. Bùi Nữ Hoàng Anh - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường; PGS.TS. Đinh Hồng Linh - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; TS. Đỗ Đình Long - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng và lãnh đạo đơn vị; lãnh đạo các tổ chức chính trị xã hội trong Trường.

PGS.TS Đinh Hồng Linh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đại diện cho tập thể lãnh đạo Nhà trường nhận ký biên bản bàn giao công tác Hiệu trưởng từ PGS.TS Trần Quang Huy

Sau khi nghe Đ/c Hoàng Thị Huệ - Trưởng Phòng Hành chính - Tổ chức đọc các quyết định về nhân sự, Hội nghị đã thông qua các biên bản bàn giao. Các thành viên tập thể lãnh đạo Nhà trường đã thống nhất với các nội dung bàn giao. Trước sự chứng kiến của các đại biểu, PGS.TS Trần Quang Huy - Hiệu trưởng Nhà trường và PGS.TS Đinh Hồng Linh – Phó Hiệu Trưởng Nhà trường đã ký Biên bản bàn giao phụ trách công tác quản lý Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh.

PGS.TS Đỗ Anh Tài - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS Đỗ Anh Tài - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường đã đánh giá cao những đóng góp của Nhà giáo ưu tú Trần Quang Huy trong quá trình công tác, lãnh đạo và cống hiến cho Nhà trường. Đồng chí Đỗ Anh Tài cũng mong muốn thầy Trần Quang Huy tiếp tục cố vấn cho nhà trường những hoạch định mang tầm chiến lược để phát triển nhà trường đạt kết quả cao hơn nữa.

PGS.TS Trần Quang Huy phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Trần Quang Huy bày tỏ kì vọng vào sự điều hành sáng suốt của tập thể lãnh đạo Nhà trường, Trường ĐHKT&QTKD sẽ thực hiện thành công các kế hoạch, nhiệm vụ giáo dục, tạo nên những thành tích nổi bật; tiếp tục duy trì khối đoàn kết, nhất trí cao trong nội bộ nhà trường, phát huy những truyền thống tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng về sự nghiệp trồng người mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường và các đơn vị tặng hoa tri ân đ/c Trần Quang Huy