Giải cầu lông kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

 13/11/2019  599

Toàn cảnh buổi khai mạc

Chiều ngày 11/11/2019, Công đoàn trường Đại học Kinh tế và QTKD đã tổ chức khai mạc Giải cầu lông cho cán bộ viên chức chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tham gia giải cầu lông là các thầy cô giáo và cán bộ viên chức đến từ các Khoa, Phòng. Các vận động viên sẽ tranh tài ở 52 trận đấu với các nội dung trên, dưới 40, lãnh đạo: đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ. Đến dự và động viên tinh thần thi đấu cho các vận động viên có các đồng chí Trần Quang Huy – Hiệu trưởng Nhà trường; Đ/c Trần Lương Đức – Chủ tịch Công đoàn và toàn thể cán bộ giảng viên, cán bộ viên chức Nhà trường.

Đ/c Trần Lương Đức phát biểu khai mạc giải đấu

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, Đ/c Trần Lương Đức – Chủ tịch Công đoàn – Trưởng ban tổ chức giải chia sẻ: “Giải được tơ chức nhằm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 tới đây. Tôi luôn mong rằng thông qua giải đấu này, các thầy cô, CBVC Nhà trường có thể nâng cao sức khỏe cũng như chăm lo tốt hơn cho đời sống tinh thần phục vụ tốt cho công tác giảng dạy học tập của cán bộ, giáo viên và hưởng ứng tích cực phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.”

Đ/c Trần Quang Huy – phát biểu động viên tinh thần các vận động viên

Dự kiến giải sẽ diễn ra từ ngày 11-19/11/2019.

Một số hình ảnh của buổi khai mạc:

Các đội tham gia giải

Đại diện vận động viên tuyên thệ

Đại diện Tổ trọng tài tuyên thệ

Trận đấu khai mạc

Nguyễn Thị Thu Thảo – CTHSSV


BÀI VIẾT LIÊN QUAN