Giải bóng đá Sinh viên trường ĐH Kinh tế & QTKD lần thứ 11 Năm 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp

 14/04/2021  859

          Nhằm tạo không khí thi đua, sôi nổi thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021) và hướng tới kỷ niệm chào mừng 131 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2021), giải bóng đá Sinh viên trường Đại học Kinh tế & QTKD lần thứ 11 – năm 2021 diễn ra từ ngày 22/03/2021đến ngày 09/04/2021 đã thành công tốt đẹp. Đây là một hoạt động thường niên của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Nhà trường, trở thành sân chơi lành mạnh, giúp sinh viên nâng cao thể chất, trau dồi sức khỏe, hạn chế bệnh tật và đẩy lùi tệ nạn xã hội xâm nhập môi trường giáo dục.

Lễ khai mạc giải đấu đã được diễn ra vào 14h00 ngày 22/03/2021. Với sự góp mặt của: Đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo Phòng, Khoa chuyên môn, Viện đào tạo Quốc tế, BCH Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên, Nhà tài trợ giải đấu và đặc biệt là toàn bộ các cầu thủ và các cổ động viên hết sức sôi nổi, nhiệt tình.

Giải bóng đá Sinh viên năm nay diễn ra với nội dung Bóng đá nam  với sự quy tụ của 08 đội bóng tới từ các Liên Chi đoàn trong Nhà trường và đặc biệt có sự góp mặt của đội bóng là các bạn Lưu học Sinh Lào đang học tập tại trường.

          Với một tinh thần thi đấu nhiệt huyết, cao thượng, trung thực, fair-play. Tình đoàn kết,  sự nhiệt huyết cống hiến hết mình của các cầu thủ đã tạo nên một giải đấu hấp dẫn. Cống hiến cho khán giả, người hâm mộ bóng đá những trận đấu hay với nhiều bàn thắng đẹp mắt.  Các cổ động viên đã có những phút giây hạnh phúc, thăng hoa cùng với bóng đá. Xen lẫn những giọt nước mắt và sự tiếc nuối. Những hơn tất cả, giải đấu đã mang đến cho các đội bóng, khán giả những trải nghiệm mới, nâng cao hiệu quả học tập và nhu cầu hưởng thụ đời sống tinh thần.

  Trận Chung kết là cuộc đọ sức giữa Khoa Ngân hàng – Tài chính và Khoa Kinh tế, hai đội đã mang đến cho khán giả những pha bóng đầy kịch tính, nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của toàn bộ khán giả tham dự trận đấu. Sau những giờ phút bóng lăn căng thẳng, đội bóng đá khoa Ngân hàng – Tài chính xứng đáng giành cúp Vô địch với chiến thắng trên chấm penalty với tỉ số 4-3.

Sau 3 tuần thi đấu sôi nổi,  trên tinh thần đoàn kết, giao lưu và học hỏi, giải bóng đá sinh viên lần thứ 11 trường ĐH Kinh tế & QTKD năm 2021 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Kết quả các đội bóng đá đã đạt được:

+ Giải nhất: Đội bóng Khoa Ngân hàng – Tài chính

+ Giải nhì : Đội bóng Khoa Kinh tế

+ Giải Ba: Đội bóng Khoa Marketing, Thương mại & Du lịch

+ Giải phong cách: Đội bóng Khoa Kế toán

+ Giải cầu thủ xuất sắc nhất: VĐV Hà Trung Hiếu – Khoa NH-TC

+ Giải Thủ môn xuất sắc nhất: VĐV: Nguyễn Đình Pháp – Khoa NH-TC

Đội vô địch thuộc về đội bóng Khoa Ngân hàng – Tài chính

Đội bóng của Khoa Kinh tế đạt giải Nhì

Đội bóng của Khoa Marketing, TM& DL đạt giải Ba

Đội bóng của Khoa Kế toán đạt giải Phong cách

Cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về VĐV Hà Trung Hiếu – Khoa NH-TC

Thủ môn xuất sắc nhất thuộc về VĐV Nguyễn Đình Pháp – Khoa NH-TC

 

BTC trao quà cho Tổ trọng tài đã điều hành các trận đấu tại giải

Mùa giải lần thứ 11 đã thêm một lần nữa khẳng định sức hút, sự hấp dẫn của bóng đá đối với sinh viên nói chung và sinh viên trường ĐH Kinh tế & QTKD nói riêng, thêm vào đó đây là những tín hiệu tích cực hứa hẹn những điều mới mẻ hơn nữa trong những mùa giải tiếp theo.

Đưa tin: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh


BÀI VIẾT LIÊN QUAN