Giải bóng chuyền hơi Sinh viên Nữ trường Đại học Kinh tế & QTKD đã diễn ra thành công tốt đẹp

 30/11/2020  1054

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020) và chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Kinh tế & QTKD lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025. Từ ngày 16-22/11/2020, BCH Đoàn Thanh niên phối hợp với BCH Hội Sinh viên tổ chức khai mạc Giải bóng chuyên hơi Sinh viên Nữ năm 2020.

Tham dự có PGS.TS Trần Nhuận Kiên – Phó hiệu trưởng Nhà trường, Đ/c Phạm Minh Hoàng – Bí thư Đoàn Thanh niên, các đồng chí Bí thư các Liên Chi, Liên Chi hội trưởng, BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, cùng các huấn luyện viên, trọng tài, các vận động viên và đông đảo cổ động viên đến dự.

          Phát biểu khai mạc giải đấu, PGS.TS Trần Nhuận Kiên – Phó Hiệu trưởng nhà trường khẳng định: Giải bóng chuyền hơi sinh viên Nữ là một trong những hoạt động góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác giáo dục, rèn luyện đạo đức, phẩm chất chính trị và thể chất cho sinh viên. Thông qua đó, xây dựng tinh thần đoàn kết gắn bó, đẩy mạnh phong trào tập luyện, nâng cao sức khoẻ và đời sống tinh thần cho sinh viên.

          Tham gia giải đấu có 07 đội bóng chuyền hơi Nữ từ 7 Liên chi đoàn, nội dung thi đấu được chia làm 02 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt, lấy 2 đội nhất nhì mỗi bảng vào bán kết và vòng chung kết.

 

         Ngay sau lễ khai mạc là trận đấu mở màn rất được mong chờ giữa Khoa Kế toán và Khoa Ngân hàng – Tài chính. Trận đấu đầy kịch tính, hào hứng ngay từ những phút đầu tiên khiến cổ động viên vô cùng phấn khích, bùng nổ.

Sau gần 1 tuần tranh tài, giải đấu đã kết thúc với chức vô địch thuộc về đội bóng đến từ Liên chi đoàn khoa Kế toán, giải Nhì thuộc về đội bóng Liên Chi đoàn Khoa Quản lý – Luật Kinh tế và giải Ba thuộc về đội bóng của Liên Chi đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh. Đây là một hoạt động ý nghĩa, bổ ích và là sân chơi lành mạnh cho sinh viên toàn trường rèn luyện, thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng, đồng thời thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu giữa các Liên Chi trong toàn trường.

 

Mùa giải kết thúc đã thêm một lần nữa khẳng định sức hút, sự hấp dẫn của phong trào thể thao đối với sinh viên nói chung và sinh viên trường ĐH Kinh tế & QTKD nói riêng, thêm vào đó đây là những tín hiệu tích cực hứa hẹn những điều mới mẻ hơn nữa trong những mùa giải tiếp theo.

 Đưa tin: Đoàn Thanh niên


BÀI VIẾT LIÊN QUAN