Gặp mặt và trao quà Tết cho các công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

16/01/2020  969

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, chiều ngày 15/1/2020, Ban Giám hiệu, Công đoàn Trường Đại học KT&QTKD đã tổ chức gặp mặt, thăm hỏi và tặng quà các cán bộ, công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

PGS.TS Trần Quang Huy – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu động viên CBVC

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Nhà trường đã trao 16 phần quà Tết cho 16 cán bộ, viên chức, lao động, mỗi phần trị giá 1.000.000 đồng.

Đ/c Trần Lương Đức – Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS Trần Quang Huy – Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ hiện nay, tuy điều kiện Nhà trường còn nhiều hạn chế, nhưng lãnh đạo Nhà trường vẫn luôn quan tâm và động viên CBVC hãy luôn cố gắng vượt qua khắc phục những khó khăn, để tiếp tục cống hiến, đóng góp công sức cùng xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Đại diện Ban Giám hiệu, Công đoàn trường tặng quà cho CBVC có hoàn cảnh khó khăn

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của Trường Đại học KT&QTKD trong đợt Tết cổ truyền dân tộc, với mong muốn tất cả CBVC Nhà trường sẽ đón Tết Canh Tý ấm ấp, an khang.

Nguyễn Thị Thu Thảo-CTHSSV