Gặp mặt và trao quà Tết cho các công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

24/01/2022  1100

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, chiều ngày 20/1/2022, Công đoàn Trường Đại học KT&QTKD đã tổ chức gặp mặt, thăm hỏi và tặng quà các cán bộ, công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện Công đoàn Nhà trường trao quà động viên các CĐV khó khăn

Tại buổi gặp mặt, Công đoàn Trường đã trao 13 phần quà Tết cho 13 cán bộ, viên chức, lao động, mỗi phần trị giá 1.000.000 đồng.

Đại diện Công đoàn Nhà trường trao quà động viên các CĐV khó khăn

Tuy điều kiện Nhà trường còn nhiều hạn chế, nhưng lãnh đạo Nhà trường, Công đoàn Trường vẫn luôn quan tâm và động viên CBVC cố gắng vượt qua khắc phục những khó khăn, để tiếp tục cống hiến, đóng góp công sức cùng xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của Công đoàn Trường Đại học KT&QTKD trong đợt Tết cổ truyền dân tộc, với mong muốn tất cả CBVC Nhà trường sẽ đón Tết Nhâm Dần ấm ấp, an khang.

Nguyễn Thị Thu Thảo-CTHSSV