Gặp mặt kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

 19/11/2021  160

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021). Sáng ngày 19/11, Trường Đại học Kinh tế và QTKD long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

Đây là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường Đại học Kinh tế và QTKD. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học. Đây cũng là dịp để toàn thể học viên, sinh viên Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường.

Buổi gặp mặt có sự tham dự của PGS.TS Trần Viết Khanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên. Về phía Trường Đại học Kinh tế và QTKD có NGƯT.PGS.TS Đỗ Anh Tài – Bí thư Đang rủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, NGƯT.PGS.TS Trần Quang Huy – Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên, Hội CGC, Hội CCB, lãnh đạo các đơn vị trong Trường. Đặc biệt có sự tham dự của quý thầy trong BGH tiền nhiệm, quý thầy cô là lãnh đạo và giảng viên qua các thời kỳ.

NGUT.PGS.TS. Trần Quang Huy, Hiệu trưởng đọc diễn văn chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Khai mạc buổi gặp mặt, NGUT.PGS.TS.Trần Quang Huy, Hiệu trưởng đã đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời, vinh danh và biểu dương các nhà giáo, cán bộ viên chức đã đạt được những kết quả đáng tự hào trong năm học vừa qua. Năm học vừa qua, tuy bị ảnh hưởng không ít từ đại dịch Covid-19, Nhà trường vẫn không ngừng phát triển về nhiều mặt, Trường đã đạt danh hiệu Tập thể lao động Xuất sắc, là đơn vị thi đua khối xuất sắc đứng thứ nhất trong toàn Đại học Thái Nguyên, được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhận Bằng khen của UBND tỉnh Thái Nguyên. Đặc biệt, trong năm học vừa qua, công tác tuyển sinh đại học và sau đại học của Nhà trường cũng có những bước tiến dài. Thầy Hiệu trưởng mong muốn các thầy cô giáo luôn giữ vững phẩm chất chính trị đạo đức, nâng cao trình độ tri thức chuyên môn để góp phần xây dựng trường Đại học Kinh tế & QTKD trở thành một trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế có uy tín ở khu vực và trong cả nước.

PGS.TS Trần Viết Khanh phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi kỉ niệm, PGS.TS Trần Viết Khanh ghi nhận những cống hiến thầy và trò Nhà trường trong suốt thời gian vừa qua. Thầy nhấn mạnh Trường ĐHKT&QTKD tuy là trường đại học được thành lập chưa lâu nhưng luôn là một trong những trường có thành tích dẫn đầu toàn Đại học Thái Nguyên. Đồng chí Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên bày tỏ mong muốn Nhà trường tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống tốt đẹp này.

PGS.TS Trần Viết Khanh tặng hoa chúc mừng Nhà trường nhân ngày 20/11

Sinh viên Nguyễn Thị Quỳnh Hương – K15 Luật Kinh doanh B đại diện sinh viên Nhà trường tặng hoa chúc mừng các thầy cô nhân ngày 20/11

Buổi lễ càng trở nên ý nghĩa sâu sắc hơn khi các thầy cô được nghe những lời chúc mừng chân thành nhất, tốt đẹp nhất của sinh viên Nguyễn Thị Quỳnh Hương – K15 Luật Kinh doanh B đại diện sinh viên gửi đến các thầy cô. Sinh viên trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh hứa sẽ học tập rèn luyện để xứng đáng với công ơn dạy dỗ của các thầy cô.

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa tri ân các đồng chí cựu giáo chức của Nhà trường

Nhân dịp này, vinh dự cho Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh đã nhận được Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” năm học 2020-2021. 24 cá nhân và 1 tập thể (Phòng Hành chính – Tổ chức và Phòng Kế hoạch Tài chính) nhận được Bằng khen và cờ thi đua của Bộ Giáo dục và Đào tạo, 2 cá nhân được nhận kỉ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường cũng đã khen thưởng và tặng hoa cho 14 cá nhân đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ và 1 tập thể nhận Giấy khen của Hiệu trưởng (Trung Tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội).

Lễ kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Đại học Kinh tế và QTKD đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường trở thành một trường đại học định hướng ứng dụng trong các lĩnh vực kinh tế, kinh doanh, quản lý và luật có uy tín, thương hiệu và chất lượng, nhiều mặt ngang tầm với các trường đại học hàng đầu trong cả nước và trong khu vực Đông Nam Á, sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh các tập thể, cá nhân được vinh danh trong buổi gặp mặt:

Tập thể Phòng Kế hoạch – Tài chính nhận cờ thi đua của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT

Đ/c Bùi Nữ Hoàng Anh và Đ/c Lương Thị Vân nhận kỷ niệm chương của Bộ Giáo dục & ĐT

Các đ/c nhận khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021 và bảo vệ thành công luận án tiến sĩ

Lãnh đạo Nhà trưởng chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí Hội Cựu Giáo chức Nhà trường

Nguyễn Thị Thu Thảo - CTHSSV


BÀI VIẾT LIÊN QUAN