Gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024

 19/02/2024  1062

Tiết mục Múa Lân sôi động, ý nghĩa mở đầu cho năm mới trần đầy hy vọng và hạnh phúc

Mùa xuân - mùa đẹp nhất trong bốn mùa, mùa của vạn vật đất trời sinh sôi nảy lộc, của sự gắn kết con người và trong không khí rạo rực của những ngày đầu Xuân Giáp Thìn, sáng 15 tháng 01 năm 2024 (tức mùng 06 Tết Âm lịch), đại gia đình Trường ĐHKT&QTKD tụ hội, đem tới cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, những tình cảm ấm áp nhất cho một năm mới, với biết bao kỳ vọng, tương lai cho sự phát triển ngày càng ổn định vươn lên mạnh mẽ của Nhà trường. Đây cũng là chương trình gặp mặt đầu xuân truyền thống hàng năm của nhà trường, như một nét văn hóa riêng có của Trường ĐHKT&QTKD.

Tới tham dự chương trình gặp mặt đầu xuân mới có: PGS.TS Đinh Hồng Linh - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám Hiệu; các đồng chí nguyên lãnh đạo Nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo các tổ chức chính trị: Công đoàn; Đoàn Thanh niên; Hội Cựu chiến binh, Hội Sinh viên, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trường, cùng đông đảo cán bộ, viên chức Nhà trường.

PGS.TS Đinh Hồng Linh chúc mừng năm mới tới các đồng chí nguyên lãnh đạo Nhà trường, toàn thể cán bộ, viên chức Nhà trường

Nhân dịp xuân mới, thay mặt cho tập thể cán bộ viên chức Nhà trường, PGS.TS Đinh Hồng Linh – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường đã gửi lời kính chúc các thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức Nhà trường năm mới sức khỏe, hạnh phúc, đạt nhiều thành tích và sẽ cùng nhau đồng sức đồng lòng viết tiếp những trang sử mới với nhiều thành công hơn nữa.

Lãnh đạo Nhà trường lì xì các đồng chí nguyên lãnh đạo Nhà trường, toàn thể cán bộ, viên chức Nhà trường

Trò chơi trúng thưởng may mắn mang lại tiếng cười sảng khoái cho toàn thể CBVC Nhà trường

Chương trình gặp mặt đầu xuân và chúc mừng năm mới đã diễn ra trong khí tưng bừng, ấm áp. Những nụ cười rạng rỡ cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất báo hiệu khởi đầu cho một năm mới tràn đầy sức khỏe, thành công và hạnh phúc cho Đại gia đình ĐHKT&QTKD.

Tập thể lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm

Nguyễn Thị Thu Thảo - CTHSSV


BÀI VIẾT LIÊN QUAN