Gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020

 31/01/2020  1867

Mùa xuân – mùa đẹp nhất trong bốn mùa, mùa của vạn vật đất trời sinh sôi nảy lộc, của sự gắn kết con người và trong không khí rạo rực của những ngày đầu Xuân Canh Tý, sáng 30 tháng 1 năm 2020 (tức mùng 06 Tết Âm lịch), Đại gia đình Trường ĐHKT&QTKD tụ hội, đem tới cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, những tình cảm ấm áp nhất cho một năm mới, với biết bao kỳ vọng, tương lai cho sự phát triển ngày càng ổn định vươn lên mạnh mẽ của Nhà trường. Đây cũng là chương trình gặp mặt đầu xuân truyền thống hàng năm của nhà trường, như một nét văn hóa riêng có của ĐHKT&QTKD.

PGS.TS Trần Nhuận Kiên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường – Trưởng Ban Trực Tết 2020 báo cáo tình hình Tết Canh Tý của Trường trong thời gian Ban Tết thực hiện nhiệm vụ

Tới tham dự chương trình gặp mặt đầu xuân mới có: PGS.TS Trần Quang Huy  Hiệu trưởng; PGS.TS Hoàng Thị Thu – Chủ tịch Hội đồng Trường; các đồng chí trong Ban Giám Hiệu; các đồng chí nguyên lãnh đạo Nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo các tổ chức chính trị: Công đoàn; Đoàn Thanh niên; Hội Cựu chiến binh, Hội SV, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trường, cùng đông đảo cán bộ, viên chức Nhà trường.

PGS.TS Trần Quang Huy – Hiệu trưởng chúc mừng năm mới tới các đồng chí nguyên lãnh đạo Nhà trường, toàn thể cán bộ, viên chức Nhà trường

Tại buổi gặp mặt PGS.TS Trần Quang Huy – Hiệu trưởng đã gửi lời chúc Tết đến các đồng chí nguyên lãnh đạo Nhà trường, cán bộ viên chức Nhà trường. Đồng chí Hiệu trưởng, thay mặt Nhà trường đã báo cáo những thành công với những dấu ấn quan trọng trong lịch sử xây dựng và phát triển của Nhà trường trong năm qua. Năm 2020 sẽ tiếp tục nâng cao cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường. Nhân dịp xuân mới, thay mặt cho tập thể cán bộ viên chức Nhà trường, PGS.TS Trần Quang Huy kính chúc các thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức Nhà trường năm mới sức khỏe, hạnh phúc, đạt nhiều thành tích và sẽ cùng nhau viết tiếp những trang sử mới với nhiều thành công hơn nữa.

Lãnh đạo Nhà trường lì xì các đồng chí nguyên lãnh đạo Nhà trường, toàn thể cán bộ, viên chức Nhà trường

Chương trình gặp mặt đầu xuân và chúc mừng năm mới đã diễn ra trong khí tưng bừng, ấm áp. Những nụ cười rạng rỡ cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất báo hiệu khởi đầu cho một năm mới tràn đầy sức khỏe, thành công và hạnh phúc cho Đại gia đình ĐHKT&QTKD.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ trong buổi gặp mặt

Tập thể lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm

Nguyễn Thị Thu Thảo – CTHSSV


BÀI VIẾT LIÊN QUAN