Công đoàn Trường ĐH Kinh tế và QTKD hỗ trợ CBVC thuộc đối tượng cách ly y tế bởi dịch bệnh COVID-19

24/02/2022  1693

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, kéo dài làm cho cuộc sống của nhiều công đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng và trở nên khó khăn hơn, Công đoàn Trường Đại học KT&QTKD đã triển khai nhiều hoạt động tăng cường, nâng cao, quyết liệt triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19, đảm bảo mục tiêu kép vừa phòng chống dịch hiệu quả vừa đảm bảo triển khai nhiều các hoạt động chuyên môn.

Đ/c Mai Việt Anh – Phó Chủ tịch Công đoàn Nhà trường và các đ/c đại diện BCH Công đoàn trường đến động viên các CĐV thuộc diện F0,F1

Với khẩu hiệu “San sẻ yêu thương - vượt qua đại dịch”, chiều ngày 23/2/2022, Công đoàn Trường đã tổ chức tặng quà đối với 20/28 công đoàn viên hiện đang cách ly tại nhà diện F0, F1 (có QĐ cách ly y tế của địa phương). Dự kiến trong chiều ngày 24/2/2022 các suất quà còn lại sẽ tiếp tục được Công đoàn Nhà trường chuyển đến tay các công đoàn viên thuộc diện F0,F1 còn lại.

Suất quà có ý nghĩa gồm: 02 Kit test, 01 Lọ C sủi, 01 chai nước muối sinh lý, 01 lọ cồn sát khuẩn, 01 Gói khẩu trang loại tốt.

Hoạt động này được Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu đánh giá rất cao về ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần đoàn kết “Lá lành đùm lá rách”, tạo động lực giúp công đoàn viên, người lao động vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.