Công bố quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế & QTKD

 16/04/2021  1782

Ngày 15/4/2021, tại Trường ĐH Kinh tế &QTKD đã diễn ra Hội nghị công bố Quyết định số 06/QĐ-HĐĐHTN của Chủ tịch Hội đồng Đại học Thái Nguyên về việc kéo dài thời gian giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế &QTKD đối với PGS.TS Trần Quang Huy đến hết tuổi làm công tác quản lý.

Đ/c Hoàng Thị Huệ - Trưởng Phòng Hành chính – Tổ chức công bố Quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ Hiệu trưởng

PGS.TS Đỗ Anh Tài – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường trao quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ Hiệu trưởng đối với PGS.TS Trần Quang Huy

Các thành viên Hội đồng Trường chúc mừng PGS.TS Trần Quang Huy

 

Đại diện các tổ chức đoàn thể của trường chúc mừng PGS.TS Trần Quang Huy

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Hiệu trưởng Trần Quang Huy đã gửi lời cảm ơn tới Đảng uỷ, Ban giám hiệu, Hội đồng trường, cán bộ giáo viên đã hợp tác có hiệu quả trong quá trình thực hiện nhiệm vụ Hiệu trưởng nhà trường nhiệm kỳ 2017-2022.

 

PGS.TS Trần Quang Huy phát biểu tại Hội nghị

Trong hơn 4 năm nhiệm kỳ Hiệu trưởng vừa qua, với sự đoàn kết, quyết tâm của Đảng uỷ, Ban giám hiệu, Hội đồng trường và sự đồng thuận, tinh thần trách nhiệm cao của tập thể cán bộ giảng viên trong trường, Trường ĐH Kinh tế và QTKD đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhận.

Từ một trường thuộc dạng khó khăn về cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy, nay đã có hệ thống giảng đường và thư viện, cơ sở vật chất ngày càng hiện đại. Các kết quả hoạt động chuyên môn về đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế đang có những đóng góp quan trọng tạo lập uy tín ngày càng tăng của nhà trường với xã hội.

Toàn cảnh Hội nghị

PGS.TS Trần Quang Huy tha thiết mong tất cả các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên, sinh viên và học viên trong toàn trường hưởng ứng và cộng tác để tạo lập nên sự thay đổi mạnh mẽ hơn trong thời gian tới. Đổi mới nội dung chương trình đào tạo để bảo đảm trường ĐH KT&QTKD là trường Đại học định hướng ứng dụng trong các lĩnh vực kinh tế, kinh doanh, quản lý và luật có uy tín, thương hiệu và chất lượng, nhiều mặt ngang tầm với các trường đại học hàng đầu trong cả nước và trong khu vực Đông Nam Á.

 

PGS.TS Trần Quang Huy chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí thành viên Hội đồng Trường và tập thể lãnh đạo Nhà trường

Nguyễn Thị Thu Thảo - CTHSSV


BÀI VIẾT LIÊN QUAN