Chương trình Xuân ấm Yêu thương năm 2020 diễn ra trong không khí ấm áp

 19/01/2019  1035

Thực hiện Kế hoạch số 24/KH-ĐTN, ngày 11 tháng 11 năm 2019 của BCH Đoàn Thanh niên về việc tổ chức chương trình tình nguyện Mùa đông; phát huy vai trò xung kích tình nguyện của đoàn thanh niên, của tuổi trẻ Nhà trường, tạo sự hưởng ứng mạnh mẽ trong phong trào “Tuổi trẻ hành động vì cộng đồng”; Nhằm chia sẻ với đoàn viên, sinh viên trường Đại học Kinh tế & QTKD có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ngày 16 tháng 01 năm 2020, BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên tổ chức chương trình “Xuân ấm yêu thương năm 2020”.

Tới tham dự chương trình có PGS.TS Trần Quang Huy – Phó Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Hoàng Thị Thu – Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Trần Lương Đức – Chủ tịch Công đoàn trưởng, Trưởng phòng Công tác HSSV, PGS.TS Trần Đình Tuấn, trưởng Khoa Kế toán, TS Bùi Nữ Hoàng Anh – Trưởng Khoa Kinh tế, TS Phạm Thị Ngọc vân – Phó trưởng Khoa QL-LKT cùng BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên và 30 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Nhà trường.

PGS.TS Trần Quang Huy – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại chương trình

Chương trình tình nguyện Xuân ấm Yêu thương” năm 2020 đã nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sự đồng tình, ủng hộ của cán bộ, đoàn viên, thanh niên Nhà trường, của các nhà hảo tâm. Tại chương trình đã trao 30 suất quà tết cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập với tổng trị giá 15.000.000 đồng.

Những phần quà tết cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Nhà trường

Đây là chương trình đặc biệt ý nghĩa mà Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên dành cho sinh viên TUEBA có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với mong muốn khích lệ, động viên các em cố gắng vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống.

                                                                  Ảnh và bài: Đoàn Thanh niên


BÀI VIẾT LIÊN QUAN