Chương trình tuyên truyền pháp luật về Phòng, chống Ma túy

 12/06/2020  1166

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên và Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Đại học Kinh tế & QTKD. Ngày 09 tháng 6 năm 2020 tại Hội trường 101- Giảng đường GK1, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp cùng BCH Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế & QTKD  tổ chức Hội nghị "Tuyên truyền pháp luật về phòng, chống ma túy"

Tới tham dự chương trình có Thiếu tá Nguyễn Duy Trinh – Đại diện TT Ban Chỉ đạo 138 tỉnh Thái Nguyên, Đại úy Hoàng Anh Tuấn – Bí thư đoàn công an tỉnh Thái Nguyên, PGS.TS Đỗ Anh Tài – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng, TS Trần Lương Đức – Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng phòng Công tác HSSV, TS Phạm Minh Hoàng – Bí thư Đoàn Thanh niên, Đ/d BCN Khoa chuyên môn cùng các Đ/c BCH Đoàn Công an tỉnh Thái Nguyên, BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên và hơn 200 đoàn viên, sinh viên tham dự.

PGS.TS Đỗ Anh Tài – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại chương trình

Tại chương trình, cùng với việc truyền thông pháp luật về phòng, chống ma túy. Công an tỉnh Thái Nguyên cũng trao 20 suất quà cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và rèn luyện.

20 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập nhận những

 phần quà từ Ban Tổ chức

Chương trình tuyên truyền đã đề cập và giới thiệu chi tiết về các loại ma túy, biểu hiện của người nghiện ma túy để mọi người nhận biết; tư vấn những cách thức để bảo vệ bản thân trước tệ nạn ma túy. Vừa cung cấp thông tin vừa đặt ra các câu hỏi, chương trình tuyên truyền đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia trả lời tích cực và thể hiện được sự hiểu biết của các Sinh viên trước hiểm họa ma túy.

Báo cáo viên Ma Đình Gần – Công an tỉnh Thái Nguyên truyền đạt các nội dung của pháp luật về phòng, chống ma túy

Đoàn viên, sinh viên trả lời các câu hỏi về pháp luật phòng, chống mà túy và được nhận những phần quà từ BTC

Đoàn viên, Sinh viên tham dự chương trình cũng được phát tờ rơi với nội dung, hình ảnh phong phú về các loại ma túy phổ biến hiện nay. Qua đó góp phần  nâng cao hiểu biết của đoàn viên, sinh viên trong công tác phòng ngừa và đẩy lùi hiểm họa ma túy.

Cùng với những hoạt động này, Trường Đại học Kinh tế & QTKD sẽ tiếp tục lồng ghép, đẩy mạnh tuyên truyền để giúp đoàn viên, sinh viên luôn sáng suốt, bản lĩnh vững vàng, tuyệt đối nói “không” với ma túy, kiên quyết không để ma túy xâm nhập vào học đường, làm ảnh hưởng tương lai của đoàn viên, sinh viên. 

Đưa tin: Đoàn Thanh niên


BÀI VIẾT LIÊN QUAN