Chương trình tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác 2020

16/06/2020  691

Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020 của BCH Đoàn Thanh niên trường Đại học Kinh tế & QTKD; Nhằm tôn vinh những thanh niên tiên tiến tiêu biểu điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; những cán bộ Đoàn, Hội, tài năng, nhiệt huyết; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; qua đó tiếp tục khẳng định bản lĩnh, lòng nhiệt huyết và khát vọng được cống hiến của tuổi trẻ trường Đại học Kinh tế & QTKD. Ngày 10 tháng 6 năm 2020, BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên tổ chức chương trình tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cấp trường năm 2020.

Tham dự chương trình tuyên dương có Đ/c Phạm Minh Hoàng- Bí thư Đoàn Thanh niên, Đ/c Nguyễn Huy Hoàng – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên, Đ/c Vũ Bích Vân – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên cùng các Đ/c trong BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên và các đoàn viên, sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và hoạt động Ngoại khóa.

Tại chương trình, BCH Đoàn Thanh niên đã trao danh hiệu Thanh niên Tiên tiến cho 50 đoàn viên, sinh viên - là những cán bộ, sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác, học tập, rèn luyện và tham gia Hoạt động Ngoại khóa của Nhà trường.

Xin được gửi lời chúc mừng đến 50 đồng chí đoàn viên, sinh viên đã xứng đáng được nhận danh hiệu thanh niên tiên tiến làm theo lời bác cấp trường năm 2020. Kính chúc các đồng chí sẽ luôn giữ ngọn lửa nhiệt huyết, nêu cao tinh thần và trí tuệ trong học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, khẳng định thương hiệu sinh viên Trường Đại học Kinh tế & QTKD trong thời kỳ hội nhập.

Đưa tin: Đoàn Thanh niên