Chương trình Trao quà cho hộ nghèo thuộc huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên

 02/02/2021  1244

TS. Trần Lương Đức – Chủ tịch Công đoàn trường và Ông Nguyễn Xuân Quang – Phó Bí thư thường trực huyện Đại Từ trao quà cho bà con thuộc đối tượng được nhận quà

Thực hiện theo kế hoạch số 02/KH-BCĐ ngày 7/1/2021 của Ban chỉ đạo “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo”  năm 2021 của Tỉnh ủy Thái Nguyên, sáng ngày 28/01/2021, công đoàn Trường ĐHKT&QTKD đã tổ chức chương trình “Trao quà cho hộ nghèo” thuộc các xã: Phú Xuyên, La Bằng - huyện Đại Từ - tỉnh Thái Nguyên. Tham dự chương trình có TS. Trần Lương Đức – Chủ tịch Công đoàn Trường; TS.Mai Việt Anh – Phó Chủ tịch Công đoàn trường và các thành viên trong đoàn. Về phía Huyện ủy có Ông Nguyễn Xuân Quang – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đ/c Hoàng Thị Bạch Yến - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện Đại Từ và các đồng chí lãnh đạo của 2 xã Phú Xuyên và La Bằng thuộc huyện Đại Từ, Thái Nguyên.

Các đại biểu tham dự chương trình

 

TS.Trần Lương Đức – Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu tại buổi trao tặng quà

Công đoàn Trường đã giành tặng tổng 136 suất quà trị giá 60.000.000đ cho các hộ thuộc đối tượng hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình chính sách, người có công có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 xã. Trong đó, xã Phú Xuyên được trao tặng 86 suất quà trị giá 43.000.000đ, xã La Bằng được trao 50 suất quà trị giá 17.000.000đ.

 

Ông Nguyễn Xuân Quang, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy huyện Đại Từ phát biểu tại chương trình

Thay mặt cho bà con huyện Đại Từ nói chung và 2 xã nói riêng, Ông Nguyễn Xuân Quang, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy huyện Đại Từ đã xúc động nói: “Trong những ngày Tết Tân Sửu đang cận kề, những suất quà mà Nhà trường hỗ trợ cho người nghèo là hết sức quý giá. Sự sẻ chia ấy là nguồn động viên, khích lệ tinh thần để người nghèo đón một cái Tết thật ấm cúng”.

Dưới đây là một số hình ảnh trao quà tại xã Phú Xuyên và La Bằng

Nguyễn Thị Thu Thảo - CTHSSV


BÀI VIẾT LIÊN QUAN