Chương trình Tọa đàm “Kết nối tuyển dụng Banker 4.0” thành công rực rỡ

 29/04/2021  1148

Sáng ngày 27/4/2021, Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ sinh viên trường Đại học Kinh tế Quản trị Kinh doanh phối hợp cùng Công ty CP Tập đoàn UB (Thành viên Hiệp hội liên ngân hàng Việt Nam) tổ chức chương trình tọa đàm “Kết nối tuyển dụng Banker 4.0”.

Toàn cảnh chương trình

          Tham dự chương trình có Ông Nguyễn Công Tùng – Giám đốc Ngân hàng Quân đội Phòng Giao dịch Trưng Vương, chi nhánh Thái Nguyên; Ông Lê Anh Sơn – Trưởng phòng Khách hàng doanh nghiệp Quân đội – chi nhánh Thái Nguyên; Bà Nguyễn Ngọc Anh – Trưởng ban Phát triển khách hàng chiến lược, Giám đốc Trung tâm Đào tạo và phát triển Kỹ năng ME Academy thuộc UB GROUP; Bà Nguyễn Thu Huyền – Trưởng phòng Kinh doanh Trung tâm Đào tạo và phát triển Kỹ năng ME Academy thuộc UB GROUP.

Về phía Nhà trường có PGS.TS Trần Nhuận Kiên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS.Phạm Minh Hoàng – Phó Trưởng Phòng Công tác HSSV, Phó Giám đốc Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ sinh viên; đại diện lãnh đạo các Khoa chuyên môn và gần 300 sinh viên của Nhà trường quan tâm đến chương trình.

Đông đảo sinh viên quan tâm tham gia chương trình

PGS.TS Trần Nhuận Kiên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc chương trình

Bà Nguyễn Ngọc Anh – Trưởng ban Phát triển khách hàng chiến lược, Giám đốc Trung tâm Đào tạo và phát triển Kỹ năng ME Academy thuộc UB GROUP – diễn giả của chương trình

Buổi Tọa đàm gồm có 3 phần chính: Phần 1: chia sẻ của diễn giả Nguyễn Ngọc Anh , đại diện tới từ UB Group về những thông tin cần biết về các vị trí công việc phổ thông tại Ngân hàng; lựa chọn, định hướng, chuẩn bị CV và phỏng vấn hiệu quả với nhà Tuyển dụng.

Phần 2: giao lưu trên sân khấu cùng Đại diện Nhà tuyển dụng và UBGROUP về Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng.

Các hình thức tuyển dụng phỏng vấn kiểu mẫu Nhà tuyển dụng đang thị phạm cho sinh viên

Cuối cùng, phần 3 là cơ hội phỏng vấn trực tiếp cùng Nhà tuyển dụng trong chương trình.

Chương trình được tổ chức với mục đích giúp các sinh viên hiểu rõ hơn về ngân hàng, cơ hội thực tập tại ngân hàng và cơ hội việc làm sau khi ra trường. Đây là dịp để các em sinh viên được giao lưu, học hỏi, được chia sẻ mọi khó khăn, vướng mắc về chuyên ngành đào tạo, đồng thời cũng là cơ hội tốt để các bạn sinh viên năm cuối tích lũy những kinh nghiệm trước khi bước vào giai đoạn thực tập và ứng tuyển vào ngân hàng.

Sinh viên TUEBA tích cực đặt câu hỏi cho Nhà tuyển dụng

Cũng trong chương trình, rất nhiều câu hỏi đã được các bạn sinh viên trực tiếp đưa ra để cùng lắng nghe chia sẻ, phân tích từ các diễn giả khách mời. Hầu hết các ý kiến đều xoay quanh vấn đề sinh viên sẽ được thực tập như thế nào tại Ngân hàng, kinh nghiệm ứng tuyển vào ngân hàng, các kỹ năng cần có khi ứng tuyển, áp lực công việc, kinh nghiệm làm việc và lộ trình công danh.

Trò chơi diễn giả đưa ra thu hút các bạn sinh viên tham gia

Chắc chắn rằng với những kiến thức và kinh nghiệm lĩnh hội được sau buổi tọa đàm cho Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ sinh viên làm đầu mối, các em sinh viên ngành Tài chính Ngân hàng nói chung, đặc biệt là các em sinh viên năm thứ 3, năm cuối nói riêng đã rút ra nhiều bài học bổ ích, lý thú, và tự tin hơn trên con đường sự nghiệp sắp tới.

Đại diện Nhà trường cùng đại diện UB GROUP, Nhà Tuyển dụng trao quà và chụp ảnh lưu niệm

Nguyễn Thị Thu Thảo - CTHSSV


BÀI VIẾT LIÊN QUAN